จองตั๋ว “ไทยสมายล์” ผ่าน Robinhood Travel คุ้มกว่า

Spread the love

 

“Robinhood” (โรบินฮู้ด) จับมือ “สายการบินไทยสมายล์” เพิ่มช่องทางการให้บริการจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินไทยสมายล์ผ่านแอป Robinhood พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่คุ้มกว่า บริการแบบฟูลเซอร์วิสและรอยยิ้มในทุกเที่ยวบิน ตอบโจทย์ทุกความต้องการเดินทางในทุกจุดหมายปลายทางด้วยบริการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจร

 

เพียงจองตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์ผ่าน “Robinhood Travel” พิเศษสุดๆ รับน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มอีก 10 กก. เช็คอินเร็วกว่าที่ช่องทางพิเศษ Smile PLUS ขึ้นเครื่องก่อนใคร และรับกระเป๋าเร็วกว่า พร้อมเข้าฟรีห้องรับรอง Smile Lounge เมื่อจองเที่ยวบินและเดินทางตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

 

นายพงศ์ปณต อิงคสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “ภาพรวมการท่องเที่ยวภายในประเทศปี 2566 มีแนวโน้มฟื้นตัวต่อเนื่อง จากความต้องการท่องเที่ยวของนักเดินทางที่ปัจจุบันเริ่มกลับมาใกล้เคียงกับช่วงก่อนโควิด-19 ซึ่งส่งผลเชิงบวกต่อภาคธุรกิจใน Tourism ecosystem

 

อาทิ โรงแรม สายการบิน บริษัททัวร์ รถเช่า และร้านอาหาร ด้วยเหตุนี้ เพื่อสนับสนุนการเดินทางท่องเที่ยวไทย และช่วยให้เกิดการหมุนเวียนของเม็ดเงินในระบบเศรษฐกิจ เราจึงได้ร่วมมือกับ “สายการบินไทยสมายล์” เพิ่มช่องทางการให้บริการจองบัตรโดยสารของสายการบินไทยสมายล์ผ่าน Robinhood Travel

 

พร้อมสิทธิพิเศษที่คุ้มยิ่งกว่าและ Exclusive เฉพาะลูกค้า Robinhood กว่า 3.5 ล้านคนเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกโมเมนต์ พร้อมส่งมอบบริการและยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจรอย่างดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม Robinhood ได้

 

ด้าน นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด กล่าวว่า ไทยสมายล์มีความตั้งใจที่จะส่งมอบการบริการด้วยรอยยิ้มพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส เพื่อนำเสนองานบริการที่ดีที่สุด

 

โดยเราจะยังคงเดินหน้าพัฒนาบริการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักเดินทางและสร้างความประทับใจแก่ผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง ให้ทุกการเดินทางพิเศษยิ่งกว่าเมื่อบินกับไทยสมายล์”

 

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารไทยสมายล์ผ่านแอป Robinhood จะได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้ น้ำหนักกระเป๋าเพิ่มอีก 10 กก. (ในประเทศ 20+10 = 30 กก./ต่างประเทศ 30+10 = 40 กก.), เช็คอินเร็วกว่าที่ช่องทางพิเศษ Smile PLUS

 

ขึ้นเครื่องก่อนใคร (เจ้าหน้าที่จะประกาศเชิญลูกค้าแอป Robinhood ก่อนเป็นลำดับต้น), รับกระเป๋าเร็วกว่า กระเป๋าเดินทางของคุณจะถูกยกขึ้นสายพานเป็นลำดับต้น, ใช้บริการห้องรับรอง Smile Lounge ฟรี (ให้บริการที่สนามบินเชียงราย และสนามบินหาดใหญ่)

Scroll to Top