gethergo แพลตฟอร์มเพื่อขั้นกว่าของการแพลนเที่ยว

Spread the love

 

gethergo (เกทเธอร์โก) แพลตฟอร์มแพลนเที่ยวใหม่ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นตอบโจทย์แพชชั่นและอินไซต์ของคนรักการเดินทางในทุกมิติ ส่งเสริมประสบการณ์ท่องเที่ยวให้น่าจดจำตั้งแต่ก่อน ระหว่างและหลังการเดินทางด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน

 

ผสานหลากหลายฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับทุกการเดินทางบนแพลตฟอร์มเดียวอย่างไร้รอยต่อ ทั้งการค้นหาแรงบันดาลใจ การวางแผนทริปใหม่ จองที่พักและตั๋วต่างๆ จัดเก็บข้อมูลและรูปภาพ ไปจนถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับกลุ่มคนชอบเที่ยวที่เหมือนกัน พร้อมผลักดันโซลูชันด้านการท่องเที่ยวให้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น

 

ในวันที่โลกแห่งการเดินทางกลับมาฟื้นตัวหลังการแพร่ระบาดของโควิด นักท่องเที่ยวทั่วโลกกลับสู่วิถีแห่งการเก็บกระเป๋าออกไปสัมผัสโลกใบใหญ่ สิ่งที่หลายคนน่าจะเห็นตรงกัน คือประสบการณ์การเดินทางนั้นไม่ได้มีแค่รอยยิ้มจากทริปที่ ออกไปสัมผัส แต่ยังมาพร้อมประสบการณ์ตั้งแต่ก่อนและหลังการเดินทางที่อาจซับซ้อน ใช้เวลา และไม่ง่ายอย่างที่หวัง

 

อาทิ การหาข้อมูลเพื่อวางแผนเที่ยวที่ต้องใช้ความพยายามและใช้เวลานานหลายชั่วโมง การเลือกเก็บรูปภาพจากทริปที่มีอย่างนับไม่ถ้วน การบันทึกข้อมูลที่อาจกระจัดกระจายเพื่อเอาไว้ใช้ต่อในอนาคต หรือการจัดหาพื้นที่จัดเก็บภาพและวิดีโอซึ่งมีค่าใช้จ่าย

 

ดังที่ผลวิจัย AC Neilson เคยระบุว่า “นักท่องเที่ยวใช้เวลาเฉลี่ยถึง 53 วัน เสิร์จหาข้อมูลจาก 28 เว็บไซต์ เพื่อทำแผนการท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง” มากไปกว่านั้นบางคนยังทำรูปถ่ายที่เก็บไว้เป็นความทรงจำจากทริปหายไปอีกด้วย

 

จากความท้าทายเหล่านี้ นำมาสู่การพัฒนา gethergo แพลตฟอร์มแพลนเที่ยวสัญชาติไทย ที่เกิดขึ้นเพื่อทำให้ชีวิตของนักเดินทางง่ายขึ้นในทุกช่วงเวลา

 

เพราะการวางแผนและออกแบบทริปได้อย่างละเอียดและเห็นภาพ มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อประสิทธิภาพของแผนการเดินทาง gethergo จึงพัฒนาฟีเจอร์ goTrip ขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำแพลนได้อย่างละเอียด ผ่านเทมเพลตที่กำหนดไว้

 

โดยเริ่มจากกำหนดจุดหมายปลายทาง ช่วงเวลา ไปจนถึงสถานที่และกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน ซึ่งผู้ใช้สามารถปักหมุดสถานที่ได้ ทำให้เห็นระยะทาง และระยะเวลาการเดินทางได้ชัดเจน รวมถึงบันทึกรายละเอียดค่าใช้จ่ายและความทรงจำของรูปภาพและวิดีโอจากทริป เสริมประสบการณ์ท่องเที่ยวของผู้ใช้งาน ให้ง่ายและครบทุกขั้นตอน

 

นอกจากนี้ ในหน้าโปรไฟล์ยังมีแผนที่แสดงภาพรวมสถิติการท่องเที่ยวที่ปักหมุดไว้ในแต่ละทริป ซึ่งสามารถย้อนดูความทรงจำและเรื่องราวของการเดินทางได้ทุกเวลา

 

เพราะการออกแบบทริปที่ใช่และโดนใจที่สุด เกิดขึ้นได้ด้วยพลังแห่งการช่วยกันแพลนของคอเที่ยวที่เข้าใจกัน gethergo จึงเป็นทั้งแพลตฟอร์มแพลนเที่ยวและโซเชียลเน็ตเวิร์คของคนชอบเที่ยวทั่วโลกในร่างเดียว ฟีเจอร์ goTrip ของ gethergo ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหาแรงบันดาลใจการเดินทางได้ง่าย ๆ

 

เพียงแค่คลิกดูแพลน goTrip ของสมาชิกอื่น ๆ ในคอมมิวนิตี้ สามารถกดติดตาม กดไลก์ กดแชร์ และคลิกแสดงความคิดเห็นได้ สามารถคัดลอกแผนการเดินทางของผู้อื่นแล้วนำมาปรับกับแผนการเดินทางของตนเอง หรือสอบถามข้อมูลในแชตจาก เจ้าของแพลนได้ตามต้องการ

 

นอกจากนี้ gethergo ยังมีฟีเจอร์ Inspiration ที่คอยอัปเดตข้อมูลพื้นฐานทั่วไปเกี่ยวกับหลากหลายจุดหมายปลายทางที่พร้อมให้คนชอบเที่ยวทั่วโลกออกไปสัมผัส และยังเป็นพื้นที่สำหรับคนชอบเขียนรีวิวแบ่งปันประสบการณ์อีกด้วย

 

เพราะระหว่างการแพลนทริปที่เริ่มเป็นรูปร่างชัดเจน นักเดินทางย่อมต้องจัดแจงจองตั๋วต่าง ๆ โดยทันที gethergo พร้อมช่วยให้นักเดินทางทุกคนสามารถจองสายการบิน ที่พัก หรือยานพาหนะ ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนแพลตฟอร์ม ผ่านฟีเจอร์ Booking

 

นอกจากนี้ในอนาคต gethergo จะขยายประเภทกิจกรรมให้ครอบคลุมไปจนถึงการแสดงคอนเสิร์ต และกิจกรรมไลฟ์สไตล์อื่นๆ

 

นอกเหนือจากฟีเจอร์ต่างๆ ที่ถูกพัฒนามาเพื่อลดความซับซ้อนในทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและหลังการเดินทาง แพลตฟอร์ม gethergo ยังถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจ เพื่อให้คนชอบเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย และทุกพื้นที่ สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและมีความสุขที่สุด

 

ใช้งานง่าย…ตอบโจทย์ ทั้ง Desktop และ Mobile สามารถเข้าใช้งานผ่าน www.gethergo.com หรือ Line Official: @gethergo รวมถึงแอปพลิเคชันในเร็วๆ นี้

 

วิธีการเข้าใช้งาน คลิกลงทะเบียนและเข้าสู่การใช้งานผ่าน Email หรือ Gmail เริ่มต้นหาแรงบันดาลใจ วางแผนการเดินทาง ด้วยฟีเจอร์ goTrip หรือ Inspiration และจองตั๋ว รวมถึงสั่งซื้อกิจกรรมการเดินทางผ่านฟีเจอร์ Booking
คลิกดูวิดีโอแนะนำการใช้งาน gethergo ไปที่ https://www.gethergo.com/how-to-use/

มีรางวัล…เติมเต็มแพชชั่นของสมาชิก gethergo ที่ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ และบอกต่อ การชำระเงินบนแพลตฟอร์ม gethergo ทุกๆ 250 บาท รับ 1 goCoin โดย 1 goCoin = 1 บาท

 

gethergo เตรียมมอบทริปเที่ยวญี่ปุ่นฟรี 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท วิธีร่วมกิจกรรม: สามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียง (1) สมัครใช้งาน gethergo, (2) สร้างทริปแพลน goTrip ไม่จำกัดจำนวนทริป (3) ติดแฮชแท็ก #gethergoTrip บนหัวข้อชื่อทริปที่ต้องการร่วมกิจกรรม

 

วิธีการคัดเลือก: ทริปที่ได้รับการกดไลก์มากที่สุด และการตัดสินทริปแพลนที่น่าสนใจจากคณะกรรมการ รับรางวัลเที่ยวฟรีกับ gethergo ระยะเวลาร่วมกิจกรรม: 9 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2566

 

ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวของนักเดินทางและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก gethergo ตั้งเป้ามีจำนวนสมาชิก 100,000 คน ภายใน 1 ปีแรกของการดำเนินการ

 

พร้อมมุ่งเดินหน้าพัฒนาระบบส่งเสริมการใช้งาน และมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดแก่นักท่องเที่ยวทุกประเภททั่วโลก เพื่อก้าวสู่บทบาทแพลตฟอร์มแห่งประสบการณ์ท่องเที่ยวขั้นกว่าที่นักเดินทางทั่วโลกไว้วางใจอย่างแท้จริง

Scroll to Top