สตาร์บัคส์” จับมือ “แกร็บ” ให้สมาชิก Starbucks® Rewards สะสมดาวง่ายขึ้น

Spread the love

 

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับแอปพลิเคชันแกร็บ (Grab) ส่งมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks® Rewards ได้สะสมดาวง่ายยิ่งขึ้น เมื่อสั่งซื้อเครื่องดื่มและขนมผ่านแอปพลิเคชัน Grab

 

ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญในการยกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่จะช่วยให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks® Rewards ในประเทศไทยสามารถเข้าถึงการสะสมดาวได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

ความร่วมมือในครั้งนี้ มุ่งตอบโจทย์ในเรื่องการมอบประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคลที่สะดวกสบาย ควบคู่ไปกับสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้า โดยลูกค้าที่ใช้บริการจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีความคุ้มค่าอย่างแท้จริง

 

ด้วยการเชื่อมต่อทุกการใช้บริการอย่างต่อเนื่องไร้รอยต่อ ผ่านการเชื่อมโยงบัญชี Starbucks® Rewards เข้ากับแอปพลิเคชัน Grab ให้ลูกค้าสามารถสะสมดาวในทุกการสั่งซื้อ

 

นางเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า“สตาร์บัคส์มีความยินดีที่ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของเรากับแกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะช่วยมอบสุดยอด ประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่ ไร้รอยต่อและคุ้มค่าผ่านบริการใหม่นี้ ลูกค้าสมาชิก Starbucks® Rewards สามารถสะสมดาวได้ทุกครั้งเมื่อสั่งผ่านแอปพลิเคชัน Grab

 

การมอบบริการนี้ตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งจากข้อมูลในปี 2565 ของ GrabFood พบว่ากาแฟเป็นเครื่องดื่มที่มีการสั่งซื้อมากที่สุด โดยมียอดขายมากกว่า 15 แก้วต่อนาที อีกทั้งบริการนี้ยังสะท้อนความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ที่จะตอบสนองเทรนด์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแกร็บ เพื่อทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้จริง

 

นายวรฉัตร ลักขณาโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับสตาร์บัคส์ ซึ่งเป็นพันธมิตรที่สำคัญยิ่งของเรามาโดยตลอด ที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการแกร็บชื่นชอบและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของสตาร์บัคส์ผ่านแอปพลิเคชันของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นที่มาของความร่วมมือกับสตาร์บัคส์ในการนำเสนอสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้บริการแกร็บในครั้งนี้

 

โดยนับตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ทุกๆ คำสั่งซื้อสตาร์บัคส์ผ่านแอปพลิเคชัน Grab ผู้ใช้บริการที่เป็นสมาชิก Starbucks® Rewards จะได้รับดาวสะสม 1 ดวง เมื่อซื้อครบ 50 บาท ซึ่งการเพิ่มสิทธิพิเศษดังกล่าวจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากความร่วมมือในครั้งนี้ แกร็บและสตาร์บัคส์จะเดินหน้าเสริมสร้างความร่วมมือ เพื่อส่งมอบแคมเปญและกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ เพื่อเอาใจผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องในอนาคต

 

ลูกค้าสตาร์บัคส์ ประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ แบบไร้รอยต่อ พร้อมทางเลือกที่หลากหลายได้ผ่านแอปพลิเคชัน Grab ดังนี้ เพียงผูกบัญชี Starbucks® Rewards กับ Grab รับดาวสะสม 1 ดวง เมื่อสั่งสตาร์บัคส์ผ่าน GrabFood ทุกๆ 50 บาท

 

การรับดาวสะสมจะโดยคำนวณจากยอดรวมในใบเสร็จที่ออกโดยสตาร์บัคส์เท่านั้น (ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจัดส่ง โปรโมชัน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ ), ดาวสะสมจะถูกโอนเข้าบัญชี Starbucks® Rewards โดยอัตโนมัติหลังจากทำรายการเสร็จสมบูรณ์, คุณสามารถตรวจสอบดาวสะสมของคุณผ่าน Starbucks® TH app

 

สตาร์บัคส์มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยการทำให้ Starbucks® Rewards เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย ความร่วมมือนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการบูรณาการทางเทคโนโลยีและโปรแกรมสะสมรางวัลเพื่อมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับลูกค้าของสตาร์บัคส์

 

เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับบริการของสตาร์บัคส์บนแพลตฟอร์มที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Scroll to Top