ไปรษณีย์ไทยให้บริการ “EMS ส่งหนังสือด่วนกลับบ้านทั่วไทย”

Spread the love

 

ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการ “EMS ส่งหนังสือด่วนกลับบ้านทั่วไทย” เอาใจนักอ่านให้สามารถเลือกช้อปหนังสือและสินค้าในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 หรือ Book Expo Thailand 2023 ได้อย่างเต็มที่ การันตีส่งด่วนถึงบ้านทุกวันทั่วไทย ในราคาเหมาจ่ายสุดคุ้ม

 

พร้อมยกขบวนสินค้าคอลเลคชันสุดพิเศษ และแสตมป์ที่ระลึกมาจำหน่ายอย่างจุใจ บริการตลอด 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 12 – 23 ตุลาคม 2566

 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมีความพร้อมอย่างยิ่งในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 28 ที่กลับมาจัดอีกครั้งที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด “Book Dreams” ซึ่งไปรษณีย์ไทยอยู่เคียงคู่งานดังกล่าว มาอย่างต่อเนื่องทุกปี

 

สำหรับในปีนี้ได้เปิดบูธให้บริการขนส่งหนังสือด่วนกลับบ้านทั่วไทย พร้อมด้วยโปรโมชันราคาพิเศษให้กับนักอ่าน – นักช้อปหนังสือ รวมถึงนำแสตมป์สินค้าที่ระลึกคอลเลกชันพิเศษให้ผู้ร่วมงานเลือกช้อป พร้อมบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 

อัตราค่าบริการส่งหนังสือในราคาเหมาๆ ส่งได้เต็มกล่อง ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก แถมฟรีวัสดุหุ้มห่อหนังสือให้ ทุกกล่อง ส่งถึงปลายทางทั่วไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ไม่มีบวกเพิ่ม ด้วยบริการ EMS ส่งด่วน ถึงปลายทางภายใน 1-2 วันทำการ และสามารถเช็กสถานะได้ตลอดการจัดส่งผ่าน Line @Thailandpost

 

ช้อปสินค้าไฮไลท์พิเศษ อาทิ แสตมป์ชุด 140 ปีไปรษณีย์ไทย ย้อนตำนาน โสฬศ แสตมป์ชุดแรกของประวัติศาสตร์ไทย และแสตมป์งานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2566 ชุดที่ 1 มี 4 แบบ ชูคอนเซ็ปต์ Scrapbook สมุดบันทึกความทรงจำ วิวัฒนาการของกิจการไปรษณีย์ในประเทศไทย

 

หนังสือทศมรัตน์กษัตราธิราช กรอบรูปพระแก้วมรกต แสตมป์ชุดวันเฉลิมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระพันปีหลวง 2566 และแสตมป์อื่น ๆ พร้อมช้อปสินค้าไปรษณีย์สุดชิค อาทิ ตัวต่อโมเดลตู้ไปรษณีย์ สินค้าชุมชนของดีของเด็ดทั่วไทย

 

ถ่ายภาพ iStamp แสตมป์ส่วนตัวหนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร สะสมก็เก๋ ติดส่งของก็เท่ โดยสามารถนำไฟล์ภาพที่ชื่นชอบมาทำแสตมป์ชุดพิเศษในธีม “Book Dreams” ที่ใช้งานได้จริงในราคา 60 บาท และ 120 บาท

 

ทั้งนี้ นักช้อปหนังสือ สามารถติดต่อใช้บริการได้ที่บูธไปรษณีย์ไทย หมายเลขบูธ A46 ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์พร้อมให้บริการตลอดการจัดงานฯ 12 วันเต็ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545

Scroll to Top