ไปรษณีย์ไทย อัด 3 ฟีเจอร์สุดสะดวก รับบริการ EMS

Spread the love

 

ไปรษณีย์ไทย ตอกย้ำความวางใจส่งของกับไปรษณีย์โตพุ่งสูง 26% อัดโซลูชันรับบริการ “EMS ส่งด่วน ทั่วไทย” ด้วย 3 ฟีเจอร์สุดสะดวก โดนใจทุกการส่ง

 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า จากทิศทางการเติบโตของการส่งสิ่งของในปี 2566 ที่ผ่านมาพบว่า ปริมาณชิ้นงานขนส่งและโลจิสติกส์ของไปรษณีย์ไทยเพิ่มขึ้นจากปี 2565 เฉลี่ย 26.18% อันเนื่องมาจากทั้งภาคประชาชนและภาคธุรกิจมีความเชื่อมั่นและมั่นใจในการขนส่งของไปรษณีย์ไทยที่นอกเหนือจากการพัฒนาคุณภาพบริการแล้ว ยังเป็นการให้บริการที่เป็นเลิศด้วยระบบงานไปรษณีย์ที่พร้อมดูแลการส่งเป็นพิเศษ

 

ทั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการส่งแบบ Parcel Defined Logistics ส่งได้ครบครอบคลุมทุกประเภท และด้วยมาตรฐานของบริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทย ที่ส่งด่วนถึงภายใน 1 – 2 วันแล้ว ยังมีฟีเจอร์ช่วยเสริมความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น COD เก็บเงินปลายทาง เพื่อความมั่นใจให้ผู้รับของถึงชัวร์ พร้อมสแกนจ่ายแบบ QR Code ได้ทุกธนาคารหรือชำระเงินสดกับพี่ไปรฯได้ทั่วประเทศ โดยยังช่วยดันยอดส่งของแม่ค้าออนไลน์ให้เติบโต โดยมีค่าธรรมเนียม 3% และเงินเข้าบัญชีผ่าน Wallet@Post เร็วภายใน 2 วันทำการ

 

 

เรียกพี่ไปรฯ เข้ารับฝากถึงที่ (Pick Up Service) ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และปริมาณสิ่งของขั้นต่ำ สามารถเรียกรับได้ทั่วประเทศ สะดวก ไม่ต้องเดินทาง ใช้บริการผ่านไลน์ออฟฟิเชียล @Thailandpost กดเลือกบริการ “รับฝากนอกสถานที่” และกรอกข้อมูลชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เลือกวันเวลา จำนวน ที่ต้องการให้พี่ไปรฯเข้ารับสิ่งของ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้เวลาทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างคุ้มค่า

 

เช็กสถานะได้ทุกขั้นตอน ตลอด 24 ชั่วโมง ทางไลน์ออฟฟิเชียล @Thailandpost เลือกบริการ “ติดตามพัสดุ” พิมพ์เลข Tracking เพียงเท่านี้ก็ติดตามสิ่งของได้ง่ายๆ หรือแม่ค้าออนไลน์สามารถเช็กเลข Tracking พร้อมกันจำนวนมากได้ทันที

 

สำหรับการฝากส่งสิ่งของที่มีมูลค่าสูง อาทิ สินค้าแบรนด์เนม อุปกรณ์ไอที เครื่องประดับ วัตถุมงคล ฯลฯ สามารถซื้อการรับประกันเพิ่ม คุ้มครองตามมูลค่าสิ่งของสูงสุดถึง 50,000 บาท โดยสามารถสอบถามและใช้บริการที่ที่ทำการไปรษณีย์ไทยทุกแห่งทั่วประเทศ

Scroll to Top