ทรู คอร์ป มอบ “ซิมโรมมิ่ง” พร้อมบัญชี “ทรูมันนี่” แก่นักกีฬาพาราลิมปิกไทย

Spread the love

 

ทรู คอร์ปอเรชั่น ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ โดย นางสุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ หัวหน้าสายงานธุรกิจระหว่างประเทศและอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ มอบซิมโรมมิ่งบนเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดเร็วแรงและครอบคลุมที่สุด

 

อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแก่ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย โค้ช และเจ้าหน้าที่ ให้โทรออก รับสาย ส่งข้อความ และเล่นเน็ตต่อเนื่องเต็มสปีด

 

เพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ประเทศไทยตลอดเวลาที่เดินทางไปสู้ศึกเอเชียนพาราเกมส์ 2022 ระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคมนี้ ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมกันนี้ แอปทรูมันนี่ ยังร่วมส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย

 

ด้วยการเปิดบัญชีให้นักกีฬาได้สามารถใช้จ่ายด้วยแอป ทรูมันนี่ ที่ประเทศจีนได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องแลกเงิน และจ่ายได้ทั้งที่ร้านเล็กร้านใหญ่หลายสิบล้านจุดในทุกที่ ที่มีสัญลักษณ์ Alipay+

 

ทั้งนี้ เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยรวมทุกหัวใจนักสู้ ทรู คอร์ป ขอเชิญชวนคนไทยร่วมเชียร์สุดใจไปด้วยกันให้นักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยครั้งนี้ด้วยการร่วมเชียร์และติดแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ ส่งกำลังใจบนโซเชียลมีเดียทุกช่องทางตลอดการแข่งขัน เพื่อคว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ภาคภูมิใจไปด้วยกัน

Scroll to Top