ทรูมันนี่ จับมือ ชีลด์ เปิดมุมมองในงาน “Money20/20 Asia”

Spread the love

 

แอสเซนด์ มันนี่ และ ทรูมันนี่ จับมือ ชีลด์ ร่วมงานแสดงวิสัยทัศน์ เทคโนโลยีการเงินและเอไอ ในงานฟินเทคระดับโลก Money20/20 Asia

 

บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ บริษัทฟินเทคชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ นำโดย มนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) นำทีมผู้บริหารร่วมแสดงวิสัยทัศน์ภายในงานมหกรรมฟินเทคระดับโลก Money20/20 ร่วมกับ จัสติน ลี ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ บริษัท ชิลด์ เอ ไอ เทคโนโลจีส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านเอไอระดับโลก เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างความเท่าเทียมทางการเงิน

 

โดยแอสเซนด์ มันนี่ ได้มีการนำปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอมาใช้ประโยชน์เพื่อสร้างความเท่าเทียมทางการเงิน ในหลากหลายรูปแบบ เช่น การวิเคราะห์เพื่อให้หรือเพิ่มวงเงินและสินเชื่อแก่ผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการทางการเงิน ซึ่งรวมถึงผู้ประกอบการเอสเอ็มอี หรือ การมอบ Personalized Experience บนแอปทรูมันนี่

 

ทั้งนี้เพื่อช่วยให้ผู้ใช้โดยเฉพาะกลุ่มที่เข้าไม่ถึงการเงิน ให้สามารถยกระดับความสามารถทางการเงินและเข้าถึงโอกาสใหม่ๆ ผ่านบริการทางการเงินที่หลากหลายได้อย่างสะดวกสบาย ง่าย และได้รับคุณค่าที่มากกว่า อีกทั้ง นำเอไอมาใช้เพื่อปกป้องบัญชี ผ่านระบบที่เรียกว่า TrueMoney 3X Protection ที่สามารถตรวจ จับ หยุด และใช้เอไอจดจำพฤติกรรมผู้ใช้ และหยุดยั้งหากมีรูปแบบการทำธุรกรรมที่ผิดแปลกไปเนื่องจากถูกมิจฉาชีพพยายามโจมตีอุปกรณ์

Scroll to Top