Belkin เปิดตัวแบตเตอรี่สำรอง 3 รุ่นใหม่ในไทย สำหรับ iPhone

Spread the love

 

Belkin เปิดตัว Power Bank 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย รุ่น Magnetic สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ความจุ 5,000 มิลลิแอมป์, รุ่น ความจุ 10,000 มิลลิแอมป์ และ 20,000 มิลลิแอมป์ตามลำดับ ที่รองรับการชาร์จอุปกรณ์ทั้งสมาร์ทโฟน, แอนดรอยด์, ไอโฟน, หูฟัง หรืออุปกรณ์พกพาขนาดเล็ก

 

โดย Power Bank ของ Belkin ทั้ง 3 รุ่นได้รับการออกแบบและตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากลของ Belkin เพื่อความมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของตัวแบตเตอรี่สำรองและความมั่นใจในการชาร์จอุปกรณ์ ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

 

มีวงจรในการป้องกันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นป้องกันไฟเกิน, ป้องกันกระแสเกิน, ป้องกันอุณหภูมิสูง ที่ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาชาร์จวงจร

 

การป้องกันต่าง ๆ จะหยุดการชาร์จเมื่อมีความผิดปกติเกิดขึ้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจึงสามารถนำแบตเตอรี่สำรองนี้ไปใช้งานได้ทั่วโลก สามารถนำขึ้นเครื่องบินโดยสารได้ พร้อมการรับประกัน Connected Equipment Warranty (CEW) วงเงินสูงสุด 80,000 บาท และรับประกันแบตเตอรี่สำรองนานถึง 2 ปี

 

ทั้งนี้ Power Bank 3 รุ่นใหม่ล่าสุดของ Belkin มีความพิเศษที่โดดเด่น และตอบไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน ดังนี้ BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (BPD004) ราคา 1,990 บาท

 

เมื่อซื้อผ่าน Lazada ลดทันที 540 บาท เหลือเพียง 1,450 บาท เป็นแบตเตอรี่สำรองชาร์จไร้สาย สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ความจุ 5,000 มิลิแอมป์ ชาร์จได้สะดวกแค่วางยึดติดแม่เหล็กด้านหลังของ iPhone รองรับการชาร์จ 7.5 วัตต์

 

สะดวกในการใช้งานโดยไม่ต้องยึดติดกับสายชาร์จอีกต่อไป สามารถใช้งานภายนอกได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีขาตั้งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการตั้ง iPhone ได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน รองรับการชาร์จเข้าผ่านพอร์ต USB-C

 

จุดเด่นของ BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K ชาร์จ iPhone 15/14/13/12 แบบไร้สายด้วยกำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์, ชาร์จอุปกรณ์อื่นผ่านพอร์ต USB-C ได้พร้อมกัน, ยึดแน่นด้วยพลังแม่เหล็ก มาพร้อมขาตั้งโลหะแบบพับซ่อนในตัวได้

 

สามารถวางนอนสำหรับ ดูหนัง ดูซีรีส์ Netflix, Viu, Disney+, YouTube , และวางแนวตั้ง ประชุมผ่าน Team, Google Meet หรือ ฟังเพลงผ่าน Spotify, Jook, Apple Music, Social Media รวมถึงเล่นเกมส์หรือสตรีมได้อย่างยาวนานขึ้น

 

มีวงจรป้องกันการชาร์จเกิน ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณให้ปลอดภัย, ไม่บดบังเลนส์กล้อง ให้คุณใช้งานแอพกล้องถ่ายรูปได้ตามปกติ, รองรับการชาร์จแบบพาสทรู เปลี่ยนเป็นแท่นชาร์จไร้สายในขณะที่คุณกำลังเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่สำรอง, มีวงเงินคุ้มครองความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท, มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ ดำ ชมพู ม่วง ขาว

 

 

BoostCharge 3-Port Power Bank 10K + USB-A to USB-C Cable (BPB011) ราคา 1,190 บาท แบตเตอรี่ความจุ 10,000 มิลลิแอมป์ ผลิตจากวัสดุพลาสติกรักษ์โลก Post Consumer Recycle – PCR เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรองรับการเติบโตที่ยั่งยืน พร้อมบรรจุภัณฑ์ไร้พลาสติกแบบ 100%

 

โดยการเปลี่ยนผ่านวัสดุนี้ได้เริ่มมาตั้งแต่มกราคม 2566 ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์ของ Belkin ที่จะลดการพึ่งพาพลาสติกบริสุทธิ์ ซึ่ง Belkin ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีเปอร์เซ็นต์ของ PCR สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความปลอดภัย อีกทั้งยังมีกระบวนการทดสอบที่ได้มาตรฐานระดับสากลของ Belkin เป็นเครื่องยืนยันความมั่นใจ

 

จุดเด่นของ BoostCharge 3-Port Power Bank 10K + USB-A to USB-C Cable บาง เบา กะทัดรัด, ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์ (USB-A x2, USB-C x1) พร้อมกัน ด้วยกำลังไฟรวมสูงสุด 15 วัตต์, รับประกัน 2 ปี พร้อมวงเงินคุ้มครองอุปกรณ์ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท, วัสดุในการผลิตแบบ PCR (Post-consumer recycled) กว่า 72% เทียบเท่าขวดน้ำ 500 มิลลิลิตร 3 ขวด, บรรจุภัณฑ์ไม่มีส่วนประกอบพลาสติก 100%

 

 

BoostCharge Power Bank 20K (BPB012) ราคา 1,790 บาท แบตเตอรี่ความจุ 20,000 มิลลิแอมป์ที่มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้สะดวก สามารถขยายเวลาในการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฟนได้กว่า 78 ชั่วโมง มีวงจรป้องกันไฟเกิน วงจรป้องกันความร้อน มีชิพอัจฉริยะที่สามารถจ่ายไฟให้อุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม

 

จุดเด่นของ BoostCharge Power Bank 20K (BPB012) ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์พร้อมกันด้วยพอร์ต USB-C และพอร์ต USB-A อีก 2 ช่อง, ชาร์จเร็วสูงสุด 15 วัตต์ และด้วยความจุแบตเตอรี่สำรองที่มากถึง 20,000 มิลลิแอมป์ จึงเพิ่มอายุการใช้งานให้กับโทรศัพท์ของคุณได้มากถึง 78 ชั่วโมง

 

มีไฟ LED แสดงระดับแบตเตอรี่คงเหลือให้ดูง่ายๆ มองเห็นได้ชัดเจน, มีสายชาร์จ USB-A to USB-C ความยาว 15 ซม. ให้ในกล่อง, มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ ชมพู ฟ้า และดำ, รับประกัน 2 ปี พร้อมมีวงเงินคุ้มครองความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาเสียบชาร์จสูงสุด 80,000 บาท

 

โดย นายชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียน บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยล่าสุดว่า ปัจจุบันภาพรวมตลาดแบตเตอรี่สำรองในประเทศไทยยังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมา เบลคิน สามารถตอบโจทย์ตลาดในกลุ่มนี้ได้อย่างดี

 

ด้วยความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ที่ทำตลาดในไทยมาอย่างยาวนาน และการยอมรับในมาตรฐานสินค้าเบลคิน ที่ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การตรวจสอบมาตรฐาน รวมทั้งการรับประกันสินค้าหลังการขาย ปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ ทำให้เรามั่นใจที่จะนำเสนอ Power bank 3 รุ่นใหม่สู่ตลาดสู่มือผู้บริโภคชาวไทยในปีนี้

 

และที่สำคัญเพื่อส่งมอบความคุ้มค่า เราจึงได้ผนึกพลังร่วมกับ Lazada เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการนำเสนอโปรโมชันแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 27% สำหรับแบตเตอรี่สำรองทั้ง 3 รุ่นใหม่นี้ ตั้งแต่ 10-14 ตุลาคม 2566 ซึ่งถือเป็นโปรโมชันพิเศษสุดในปีนี้

 

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายอื่นๆ สามารถเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) ได้ที่ CSI Intertrade Online, Power Buy, Power Mall, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by Uficon, iStudio by Spvi, KingPower, JIB, Advice

Scroll to Top