ส่องไฮไลท์ 3 จุดเด่น HUAWEI WATCH GT 4 ก่อนเปิดตัว

Spread the love

 

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เผยไฮไลท์ 3 จุดเด่นใน HUAWEI WATCH GT 4 Series สมาร์ทวอทช์เรือธงก่อนเปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 นี้

 

จุดเด่น 1 Design Forward ดีไซน์นำแฟชั่น ผสานหลักเรขาคณิต HUAWEI WATCH GT 4 Series ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fashion Forward” รวมเทคโนโลยีและแฟชั่นเข้าด้วยกัน ซึ่ง HUAWEI WATCH GT 4 มาพร้อมขนาด 46 มม. และ 41 มม. มาในดีไซน์งานฝีมือที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่รวบรวมความสวมงามและศิลปะทางเรขาคณิต

 

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. มาในตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยม ในขณะที่ HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. มีรูปทรง “จี้” แบบเครื่องประดับอันหรูหรา สำหรับ HUAWEI WATCH GT 4 Series ยังดึงไอคอนระดับโลกปฏิวัติวงการสมาร์ทวอทช์หัวเว่ยในฐานะ HUAWEI Wearable Product Ambassadors

 

อย่าง Pamela Reif ไอคอนด้านแฟชันและฟิตเนสที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และ Sir Mo Farah ตำนานนักวิ่งผู้ชนะเลิศเหรียญทอง

 

จุดเด่น 2 Sport Forward โค้ชคู่ใจในการออกกำลังกาย HUAWEI WATCH GT 4 Series มาพร้อมกับฟีเจอร์สำหรับการออกำลังกายอัจฉริยะมากมาย ด้วยโหมดกีฬาที่หลากหลายมากกว่า 100 โหมดและครอบคลุมประเภทการออกกำลังกายมากขึ้น รวมถึงโหมดแบบกำหนดเองที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 4 โหมดสำหรับฟุตบอล บาสเก็ตบอล พาเดลเทนนิส และอีสปอร์ต

 

พร้อมด้วยโหมดกีฬามืออาชีพอีก 19 โหมดซึ่งรวมถึงการเดินในร่มและกลางแจ้ง วิ่ง โยคะ ปั่นจักรยาน และว่ายน้ำ HUAWEI WATCH GT 4 ยังรองรับกว่า 200 หลักสูตรการออกกําลังกายฟรี เป็นแผนการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์ส่วนบุคคลช่วยให้คุณสามารถติดตามการออกกําลังกายเพิ่มประสิทธิภาพให้การออกำลังกายของคุณไปอีกระดับ

 

จุดเด่น 3 Health Forward ติดตามค่าสำคัญของร่างกายได้ตลอดเวลา HUAWEI WATCH GT 4 Series อัปเกรดเทคโนโลยีการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย TruSeen™ 5.5+ ให้มีการอ่านค่าที่แม่นยำยิ่งขึ้นและการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับการวัดทางสรีรวิทยาของผู้สวมใส่ การอัพเกรดเพิ่มคุณสมบัติการเรียนรู้เชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วย AI

 

พร้อมการป้อนข้อมูลมากกว่า 17,000 รายการ ช่วยเพิ่มความเสถียรของการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจใน HUAWEI WATCH GT 4 Series ที่ครอบคลุมถึง 30% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า นอกจากนี้ TruSeenTM 5.5+1 ยังสามารถอ่านค่าออกซิเจนในเลือดได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความแม่นยําในการอ่านได้ถึง 15%

 

เตรียมพบกับการเปิดตัว HUAWEI WATCH GT 4 Series ในประเทศไทยพร้อมโปรโมช้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery และติดตาม HUAWEI Mobile TH

Scroll to Top