ซัมซุง จัดงาน Galaxy Experience Spaces 29 เมืองทั่วโลก

Spread the love

 

ซัมซุงประกาศเปิดพื้นที่งานแบบอินเตอร์แอคทีฟ ภายใต้ชื่อ Galaxy Experience Spaces ใน 29 เมืองทั่วโลก เช่น นครซานฟรานซิสโก กรุงลอนดอน กรุงปารีส ประเทศสิงคโปร์ และนครดูไบ โดยการจัดแสดงพิเศษนี้จะเปิดให้เข้าชมหลังจากงาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้

 

สเตฟานี่ ชเว รองประธานบริหารด้านการตลาดและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ของซัมซุง เปิดเผยว่า การแนะนำนวัตกรรมนั้นเป็นมากกว่าการนำอุปกรณ์ชิ้นใหม่มาให้ลูกค้าทดลองจับ แต่การแนะนำนวัตกรรมใหม่คือการนำเสนอพื้นที่ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ได้ทดลองเชื่อมกับสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน

 

ตลอดจนการสัมผัสกับขุมพลังที่จะช่วยเติมเต็มทุกความปรารถนาของพวกเขาในรูปแบบใหม่ๆ นี่จึงเป็นสาเหตุที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายขอบเขตการจัดงาน Galaxy Experience Spaces เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัสกับเทคโนโลยีล่าสุดจากทางซัมซุงและเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มุ่งเน้นการใช้งานจริง

 

งาน Galaxy Experience Spaces ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจัดขึ้นที่ อาคารเลขที่ 111 ถนนพาวเวลล์ นครซานฟรานซิสโก โดยผู้บริโภคสามารถเข้าเยี่ยมชมงานและมีส่วนร่วมกับการแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มอบประสบการณ์ต่างๆ แบบไม่เหมือนใคร

 

ทั้งการทดลองถ่ายภาพโดยใช้นวัตกรรมล่าสุดของสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่ หรือการสัมผัสกับระบบอีโคซิสเต็ม ที่ช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของซัมซุงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

 

เมื่อเข้าสู่พื้นที่ของงาน ผู้ชมจะก้าวเข้าสู่ส่วนจัดแสดงวิสัยทัศน์ “Everyday Sustainability” ของซัมซุง และค้นพบว่าเทคโนโลยีต่างๆ ในอุปกรณ์กาแล็คซี่นั้นมีแนวทางเพื่อความยั่งยืนอย่างไร

 

นอกเหนือจากการจัดแสดงแล้ว ผู้ชมจะได้ทดลองใช้งานคุณสมบัติใหม่ด้านการถ่ายภาพ โดยจะได้ทดลองเสมือนถ่ายทำภาพยนตร์จริง สามารถสนุกไปกับการตั้งค่าต่างๆ ทั้งการถ่ายภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวแบบไม่เหมือนใคร และยังสามารถนำไปแชร์ต่อบนสื่อออนไลน์ต่างๆ ได้อีกด้วย

 

ซัมซุงตั้งใจออกแบบให้งาน Galaxy Experience Spaces เป็นพื้นที่เปิดและให้ผู้ชมได้มีโอกาสมากที่สุดโดยซัมซุงเคยจัดกิจกรรมที่ผู้บริโภคสามารถเข้าชมและสัมผัสนวัตกรรมต่างๆ ได้ที่นครนิวยอร์กและกรุงลอนดอนเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2565 และในปีนี้ซัมซุงตั้งใจจะสานต่อแนวทางเดิมโดยการเพิ่มจำนวนพื้นที่โดยจัดงาน Galaxy Experience Spaces เป็น 5 ที่ อีกทั้งยังมีการจัดงานทั้งในร้านซัมซุงและจัดแบบป๊อป-อัพเพิ่มอีก24 แห่งทั่วโลก

 

พื้นที่จัดงาน Galaxy Experience Spaces :

 

นครซานฟรานซิสโก: 1-25 กุมภาพันธ์ ณ อาคารเลขที่ 111 ถนนพาวเวลล์
กรุงลอนดอน: 1 กุมภาพันธ์-12 มีนาคม ณ ศูนย์การค้าเวสต์ฟิลด์ ไวท์ ซิตี้
กรุงปารีส: 1 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม ณ ศูนย์การค้าเวสต์ฟิลด์ เลส์ 4 ตอมป์ (Westfield Les 4 Temps)
ประเทศสิงคโปร์: 2-25 กุมภาพันธ์ ณ สนามหญ้าทิศตะวันตก สวนการ์เดนส์ บาย เดอะ เบย์
นครดูไบ: 2-28 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การค้าดูไบมอลล์

 

การจัดงานจัดงาน Galaxy Experience Spaces ในร้านซัมซุง :

 

เมืองบังกาลอร์: สาขาโอเปร่า เฮาส์
กรุงเทพฯ: สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
กรุงรัสเซลล์: สาขาดอกส์ มอลล์ (Docks Mall)
เมืองดัลลัส: สาขาสโตนไบรอาร์ มอลล์ (Stonebriar Mall)
นครฮูสตัน: สาขาเดอะแกลเลอเรีย

 

กรุงกัวลาร์ลัมเปอร์: สาขาพาวิลเลียน
นครลอส แองเจลิส: สาขาดิอเมริกาน่า แอท แบรนด์ (The Americana At Brand)
กรุงลอนดอน: สาขาซัมซุงเคเอกซ์ (Samsung KX), สาขาถนนออกซ์ฟอร์ด และสาขาเวสต์ฟิลด์ สแตรทฟอร์ด
กรุงมะนิลา: สาขาเอสเอ็ม เมกะมอลล์
กรุงเม็กซิโกซิตี้: สาขาเปริซูร์ (Perisur)
นครนิวยอร์ก: สาขารูสเวลท์ ฟิลด์

เมืองพาโล อัลโต: สาขาห้างสรรพสินค้าสแตนฟอร์ด

 

นครเซี่ยงไฮ้: สาขาศูนย์ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ ณ นครเซี่ยงไฮ้
ประเทศสิงคโปร์: สาขาวีโว่ ซิตี้
กรุงไทเป: สาขาบรีซ นานชาน (Breeze Nanshan)
กรุงโตเกียว: สาขากาแล็คซี่ ฮาราจูกุ
นครโตรอนโต: สาขาห้างสรรพสินค้ายอร์กเดล และสาขาโตรอนโตอีตันเซนเตอร์

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Galaxy Unpacked ที่ทุกคนต่างรอคอย! ซัมซุงได้เปิดลงทะเบียนความสนใจThe new Galaxy ล่วงหน้า ในครั้งนี้เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์เท่านั้นจะได้รับ The new Galaxy ก่อนใคร
เป็นเจ้าของและได้ใช้เป็นกลุ่มแรกของโลก

 

ร้อมรับฟรีประกันจอแตก 1 ปี มูลค่า 3,099 บาท และ ฟรีความจุเพิ่มเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงถึง 10,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเพิ่มที่จะประกาศ ณ วันเปิดจอง มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท เมื่อนำโค้ดที่ได้จากการลงทะเบียนไปจองซื้อในช่วง Pre-Order ลงทะเบียนได้แล้วที่ http://smsng.store/handraiser_pr ตั้งแต่วันนี้– 1 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น

Scroll to Top