ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์

Spread the love

 

ปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียลของเดลล์ มีทั้งพีซีที่ให้ทั้งความชาญฉลาดและความปลอดภัยของเดลล์ได้รับการพัฒนาดีไซน์ใหม่ พร้อมทั้งคุณสมบัติสำหรับการทำงานร่วมกันใหม่ ตลอดจนประสิทธิภาพในระดับใหม่ พร้อมทั้งแล็ปท็อปและเวิร์กสเตชัน

 

เดลล์ได้ลดความซับซ้อนกลุ่มผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปเสริมมอนิเตอร์ที่น่าทึ่ง ตามด้วยการขยายความเป็นอัจฉริยะให้ระบบนิเวศของพีซีทั้งหมด ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราคิดถึงความยั่งยืน ความปลอดภัย ความสามารถในการจัดการ (Manageability) ตลอดจนการให้บริการที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับธุรกิจในการที่จะสามารถบรรลุถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ อีกทั้งยังสามารถลดภาระการทำงานวันต่อวันของแผนกไอทีลงได้

 

Latitude 9440 ระดับอัลตร้า-พรีเมียมของเดลล์ คือพีซีคอมเมอร์เชียลที่เอื้อต่อการทำงานร่วมกัน (most collaborative) มากที่สุดในโลก ซึ่งสร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ XPS ทำให้ Latitude 9440 เป็นแล็ปท็อปที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้บริหาร ผู้ที่เป็นที่ปรึกษา หรือพนักงานขาย

 

โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับทัชแพดสำหรับการทำงานร่วมกันแบบสัมผัสเครื่องแรกของโลกเพื่อประสบการณ์การประชุมในแบบอิมเมอร์ซีฟ (Immersive) อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการเพื่อประสบการณ์การใช้งานการประชุมคอนเฟอเรนซ์ด้วยรูปแบบ 2-in-1 ที่รวมไปถึงการใช้วัสดุที่เป็นแมชชีนอลูมินัมเพื่อรูปลักษณ์และสัมผัสที่เป็นพรีเมียม

 

พร้อมกับคีย์บอร์ดใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับแป้นพิมพ์ที่กว้างขึ้นและไร้ช่องว่าง ที่เป็นที่รู้จักในชื่อเรียก Zero-lattice เพื่อช่วยให้การทำงานตลอดวันเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

 

ผู้ใช้สามารถจัดเก็บหนึ่งใน Latitude 7340/7440 Ultralights ลงในกระเป๋าได้อย่างง่ายดายในระหว่างการเดินทางระหว่างการประชุม แล็ปท็อปทั้งสองมีน้ำหนักเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณหนึ่งกิโลกรัมบวกลบ ทั้งคู่มีน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อแต่แข็งแกร่งทนทานนั่นเพราะเราไม่ได้ละทิ้งคุณสมบัติใดๆ ที่ต้องมีไปเช่นกัน แต่ละรุ่นมีจอแสดงผลขนาด 16:10 และกล้อง 5MP เพื่อพื้นที่ทำงานที่มีประสิทธิผลพร้อมความสะดวกสบายเพื่อการทำงานที่มีการเคลื่อนที่

 

Precision: สำหรับผู้ใช้ทั้งที่เป็นนักสร้างสรรค์ (Creators) นักออกแบบ วิศวกร ตลอดจนผู้ใช้ที่มีพลังในการสรรค์สร้างพิเศษต่างก็มีความต้องการใช้งานในแบบของตัวเอง กลุ่มผู้ใช้เหล่านี้ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและความสามารถด้านกราฟิกเพื่อการใช้แอปพลิเคชันและซอฟต์แวร์ที่ต้องการความสามารถในการทำงานด้านกราฟิกในระดับสูง

 

ไม่ว่าจะอยู่ในออฟฟิศ ในสตูดิโอ หรือกระทั่งอยู่ในระหว่างการเดินทางก็ตาม เดลล์ได้ปรับเพิ่มประสิทธิภาพในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Precision ทั้งแบบโมบาย และเวิร์กสเตชันแบบตั้งโต๊ะ (Fixed Workstations) ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13 ตัวล่าสุดและ NVIDIA RTX Ada Generation Laptop GPUs ให้ตอบสนองความต้องการนี้เช่นกัน

 

ปีที่แล้ว เดลล์ได้เปิดตัวเวิร์กสเตชันขนาด 14 นิ้วที่ให้พลังที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ ในปีนี้ Precision 5480 มีการปรับปรุงประสิทธิภาพตั้งแต่โปรเซสเซอร์ไปจนถึงกราฟิกการ์ดและอื่นๆ และไม่เพียงเท่านั้น เดลล์ได้เสริมโมบายเวิร์กสเตชั่นขนาด 16 นิ้วเข้าสู่สายผลิตภัณฑ์ 5000 Series

 

โดย Precision 5680 อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง ด้วย Intel® Core™ i9 (45W) และหน่วยความจำ DDR5 สูงสุด 64GB พร้อม NVIDIA RTX 5000 Ada graphics Generation Laptop GPU ให้พลังที่มากกว่าและประสบการณ์ที่ดื่มด่ำด้วยจอแสดงผลขนาด 16:10 และสูงถึง UHD+ พร้อม PremierColor ในรูปทรงที่มีสไตล์และน้ำหนักเบา 

 

OptiPlex สามทศวรรษแห่งการสร้างนวัตกรรมเดสก์ท็อปอย่างต่อเนื่องได้นำเราไปสู่พอร์ตโฟลิโอใหม่ของ OptiPlex ตลอดเวลาที่ผ่านมา เดลล์รับฟังความคิดเห็นของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องทำให้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

 

ในปัจจุบันในการที่จะกำหนดค่าจัดซื้อและจัดการ เดลล์ลดความซับซ้อนของกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าสามารถระบุระบบที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วตามพื้นที่ทำงาน (Workspace)และประสิทธิภาพที่ต้องการ

 

ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถเลือกระหว่างการออกแบบที่คำนึงถึงพื้นที่และการจัดโต๊ะทำงานที่เรียบง่ายแบบมินิมัลลิสต์พร้อมตัวเลือกประสิทธิภาพที่หลากหลาย หรือให้ความสำคัญที่ความสามารถในการปรับขยายและประสิทธิภาพของเดสก์ท็อปทาวเวอร์ตามต้องการ

 

นอกจากนี้ เรายังทำให้พอร์ตโฟลิโอมีความชาญฉลาดมากขึ้นและง่ายขึ้นสำหรับผู้ดูแลระบบไอทีในการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่องหรือแม้แต่หลายพันเครื่องด้วยการตั้งค่าไบออสใหม่เพียงชุดเดียว ช่วยเพิ่มเวลาอันมีค่าให้กับฝ่ายไอที

 

รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเรา OptiPlex All-in-One ที่ให้ความสะดวกสบายและมีสไตล์ในการออกแบบที่ทันสมัย และมาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานร่วมกัน ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวในตัว

 

ลองนึกภาพหน้าที่มีความกว้างพิเศษแบบซุปเปอร์อัลตร้าไวด์ ที่เป็นจอภาพโค้งแบบ dual QHD ขนาด 49 นิ้ว ที่ให้ผู้ใช้สามารถแบ่งจอแสดงผลของคุณออกเป็นสองส่วน (Partitions) ที่เป็น QHD ขนาด 27 นิ้ว โดยไม่จำเป็นต้อง มีขอบกั้นระหว่างกลางเพื่อการทำงานหลายอย่างพร้อมกันในแบบเวอร์ชวลที่ราบรื่นยิ่งขึ้น

 

นั่นคือสิ่งที่ Dell UltraSharp 49 Curved USB-C Hub Monitor รุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการณ์นั้น ด้วยการคำนึงถึงเทรดเดอร์ทางการเงิน วิศวกร และนักวิเคราะห์ข้อมูลที่ต้องการการทำงานหลายหน้าจอ (Multiscreen) ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและแสดงเนื้อหาจากพีซีสองเครื่องพร้อมกันไปยังจอภาพเดียว

 

เทคโนโลยีจอ IPS Black อัตราส่วนคอนทราสต์ 2000:1 ให้คอนทราสต์ของสีมากกว่า IPS ทั่วไปถึงสองเท่าในมุมมองที่กว้าง มอนิเตอร์ฮับ USB-C มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ให้พลังงานแล็ปท็อปของคุณสูงถึง 90W และให้การเชื่อมต่อ 2.5GbE ผ่านพอร์ตอีเทอร์เน็ตในตัว และสุดท้าย

 

จอภาพยังมาพร้อม ComfortView Plus เพื่อความสบายตาที่เพิ่มขึ้น และคุณสมบัติแบบดึงออกในตัวช่วยให้เข้าถึงพอร์ตได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้จึงสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกได้อย่างง่ายดาย

 

เราได้เสริมสิ่งใหม่ให้กับคุณสมบัติเดิมที่มีอยู่ของ Dell Optimizer ทั้งในส่วนของ ระบบเสียงอัจฉริยะ (Intelligent Audio) ความเป็นส่วนตัว การเชื่อมต่อ และการทำงานร่วมกันที่เรียนรู้และตอบสนองต่อวิธีในการทำงานของคุณ ลูกค้าบอกเราว่ายิ่งมีแอปพลิเคชันที่ต้องฉุดกระชากลากถูน้อยลงเท่าใดก็ยิ่งดีเท่านั้น

 

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Dell Optimizer เวอร์ชันล่าสุดขยายความเป็นอัจฉริยะจากพีซีไปยังส่วนที่เหลือในระบบนิเวศของคุณ ช่วยให้คุณสามารถจัดการจอแสดงผลและอุปกรณ์ต่อพ่วงได้ง่ายขึ้นในอินเทอร์เฟซเดียว

 

นอกจากนี้ เรายังปรับปรุงความสามารถของระบบเสียงอัจฉริยะบนพีซีของเราอีกด้วย คุณลักษณะการยกเลิกเสียงสะท้อนจะตัดเสียงสะท้อนที่ทำให้เสียสมาธิสำหรับทุกคนที่อยู่ในสาย และการตรวจสอบคุณภาพเสียงจะแจ้งเตือนคุณด้วยป๊อปอัปเมื่อคุณภาพเสียงลดลง

Scroll to Top