รักษานอนกรนรูปแบบใหม่ “Cosdent Sleep Well NightLase”

Spread the love

 

Cosdent นำนวัตกรรมรูปแบบใหม่ “Cosdent Sleep Well NightLase” เลเซอร์รักษานอนกรน พร้อมจัดอบรมทีมทันตแพทย์ครั้งแรกในไทย

 

Cosdent ร่วมกับ Fotona บริษัทเลเซอร์ชั้นนำระดับโลก นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “Fotona Light Walker” มาเปิดตัวและให้บริการ พร้อมเสริมความรู้ให้ทีมแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ด้วยการจัดการฝึกอบรมเกี่ยวกับการทันตกรรมเลเซอร์ระดับสูงครั้งแรกในประเทศไทย Fotona Light Walker x Cosdent 1st Clinic in Thailand เพื่อเป็นการเพิ่มเติมความรู้และเสริมทักษะทีมแพทย์ของคลินิกคอสเดนท์ในการใช้เครื่องเลเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

 

สำหรับการฝึกอบรมในครั้งนี้ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Fotona และได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญสูงในเทคโนโลยีเลเซอร์สาขาทันตกรรมอย่าง Dr.Linhlan Nguyen, Master in Laser Dentistry มาบรรยายเพื่อให้ทีมแพทย์ของคลินิกคอสเดนท์ได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของเลเซอร์ และความปลอดภัยในการใช้งาน รวมทั้งการใช้แอปพลิเคชั่น Fotona App และ SnorLab พร้อมทั้งการสาธิตการใช้งานเลเซอร์ Light Walker ในเคสศัลยกรรมตกแต่งเหงือก แก้ไขวีเนียร์ และแก้ปัญหานอนกรนอีกด้วย

 

 

สรรเสริญ เกียรติเวชสุนทร กรรมการผู้จัดการคลินิกคอสเดนท์ เปิดเผยว่า สำหรับเครื่องเลเซอร์ Fotona Light Walker นี้ จะช่วยยกระดับมาตรฐานการรักษาทันตกรรมให้กับคนไทยได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง เพื่อเป็นการยืนยันความมุ่งมั่นของคลินิกในการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ทางด้านทันตกรรมที่ดี และมีคุณภาพให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 

นอกจากนี้ ความร่วมมือที่เกิดขึ้นระหว่าง Cosdent และ Fotona ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการยกระดับการรักษานอนกรน ด้วย “Sleep Well NightLase®” นวัตกรรมใหม่จากคอสเดนท์ เลเซอร์ที่ช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อในลำคอ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดมยาสลบ ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น เพื่อชีวิตและสุขภาพที่ดีของคนไทย

 

พร้อมนำเสนอ “Cosdent Beam Of Beauty” เทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศสโลวีเนีย ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง แถมยังมีการใช้งานที่ครอบคลุมการรักษาทันตกรรมทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น Cosdent Sleep Well NightLase® ลดปัญหาการนอนกรน และ Gummy Killer Laser นวัตกรรมการตัดเหงือก ไม่เจ็บ พักฟื้นน้อย และแม่นยำ ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อม ก่อนการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Cosdent

 

Scroll to Top