FWD Digital Graduate Programme ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเปลี่ยนมุมมองต่อการประกันชีวิต

Spread the love

 

FWD ประกันชีวิต ชวนคนรุ่นใหม่ เข้าร่วมทำงานผ่านโครงการ FWD Digital Graduate Programme ปี 2566 เพื่อสร้างประสบการณ์ผ่าน on-job training และขยายขีดความสามารถผ่านการเรียนรู้แบบหมุนเวียนฟังก์ชันงาน และ coaching จากผู้เชี่ยวชาญ ใน 6 ตำแหน่ง

 

ประกอบด้วยสายงานด้านดิจิทัล เทคโนโลยี ทรานส์ฟอร์เมชั่น คณิตศาสตร์ประกันภัย งานจัดจำหน่าย และสายงานการเงิน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

 

นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) กล่าวว่า เราเป็นองค์กรของคนกล้าคิดต่าง และมองหาความท้าทาย เพื่อเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ของเราที่จะ “เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต” เพราะเราเป็นบริษัทประกันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital by designed)

 

เรามองหากลุ่มคนรุ่นใหม่มาร่วมพัฒนาการใช้ระบบดิจิทัลในการทำงานในทุกส่วน จึงได้จัดโครงการ “FWD Digital Graduate Programme” (DGP) เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ วัยเริ่มทำงานในสายอาชีพที่มีความคิดสร้างสรรค์ กระตือรือร้น และมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ผู้นำในอนาคต ได้ท้าทายตัวเองด้วยการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง พร้อมคำแนะนำจากทีมผู้บริหารของ FWD ประกันชีวิต และโอกาสในการทำงานกับ FWD ประกันชีวิตทั่วทั้งเอเชีย

 

“เราหวังว่า น้องๆจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์พร้อมเรียนรู้ จากระบบการทำงานแบบยืดหยุ่น ในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ในแบบของ FWD ประกันชีวิต และอยากให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งกับเราที่จะร่วมกันเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต”

 

โครงการ FWD Digital Graduate Programme (DGP) ประกอบด้วย หลักสูตรอบรมและการฝึกงานอย่างเข้มข้น 18 เดือน ใน FWD ประกันชีวิต โดยจะมีการหมุนเวียนฟังก์ชันงานในทุก 6 เดือน เพื่อเรียนรู้และทำงานร่วมกับทีมงานด้านดิจิทัล ได้แก่ สายงานดิจิทัล สายงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สายงานด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น สายงานคณิตศาสตร์ประกันภัย สายงานช่องทางขายผ่านตัวแทน และสายงานด้านการเงิน และบรรจุเข้าเป็นพนักงาน FWD ประกันชีวิต

 

โดยเปิดรับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือระดับปริญญาโท ที่คาดว่าจะจบการศึกษา หรือสำเร็จการศึกษาและมีประสบการณ์การทำงานไม่เกิน 3 ปี และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมืออาชีพ โดยผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเชิญให้เข้าร่วม Forcefield Challenge ซึ่งเป็นกิจกรรมเวิร์คช้อป

 

โดยทางทีมจะประเมินผลการทำงานของผู้สมัครอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะตัดสินใจคัดเลือกผู้สมัคร 6 คน ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับโครงการ FWD Digital Graduate Programme ต่อไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fwdcareer.th@fwd.com และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://bit.ly/FWDDGP23 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 – วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

 

นอกจากนี้ FWD ประกันชีวิต ยังมี Omne by FWD แอปพลิเคชันใหม่ ที่ช่วยให้การประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ พร้อมฟีเจอร์ดีๆ อีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยให้คุณสร้างนิสัยเล็กๆ สะสมความสำเร็จในทุกวัน สร้างความสำเร็จให้ทวีคูณ ไม่ว่าจะเป็นฟังเพลงปลุกพลัง เล่นเกมส์สร้างแรงบันดาลใจ ผ่อนคลายกับทุกท่วงทำนอง หรือวาดภาพผ่อนคลายอารมณ์

 

ให้คุณสร้างวันของคุณในแบบของคุณได้ด้วยแอปพลิเคชัน Omne พร้อมให้บริการในทุกประเทศของกลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดี ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play ได้แล้ววันนี้

Scroll to Top