มิดัส พีอาร์ คว้ารางวัล “Best Integrated PR Agency”

Spread the love

 

มิดัส พีอาร์ เขย่าวงการประชาสัมพันธ์ไทยคว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ ‘Best Integrated PR Agency’ จากเวทีอันทรงเกียรติ Thailand Leadership Awards 2024

 

งานมอบรางวัลที่สุดของวงการครั้งนี้ถูกจัดขึ้นโดย CMO Asia and World Women Leadership Congress & Awards โดยได้รับเกียรติจาก ดร. R L Bhatia เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ซึ่งถูกจัดขึ้นเพื่อยกย่ององค์กรและบุคคลที่เป็นแบบอย่างในประเภทต่างๆ โดยคัดเลือกผ่านกระบวนการตัดสินจาก คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิซึ่งประกอบด้วยผู้นำระดับสูงจากองค์กรต่าง ๆ นักวิจัย และนักวิชาการ ชั้นนำระดับประเทศและระดับโลก

 

การได้รับรางวัลครั้งนี้ตอกย้ำความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมด้านการสื่อสารตลอดทั้งปีที่ มิดัส พีอาร์ ที่ได้ดำเนินการในนามของลูกค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมชั้นนำ อีกทั้งการมีส่วนร่วมในการพัฒนาโดยรวมของอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์ในประเทศไทย

 

ดร. คาริน โลหิตนาวี Master Connector และ ผู้ก่อตั้ง มิดัส พีอาร์ กล่าวว่า ภูมิใจอย่างยิ่งกับความทุ่มเทและการทำงานอย่างมุ่งมั่นของเพื่อนพนักงานชาวมิดัสทุกคนที่ส่งผลให้สามารถคว้ารางวัลแรกของปีนี้มาได้อย่างภาคภูมิ แรงผลักดันและความหลงใหลในความเป็นเลิศอย่างไม่ย้อท้อของทีมที่มิดัสทำให้ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้ การรับรางวัลครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญในต้นปีนี้ที่เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราในการใส่ใจและทุ่มเทที่จะยกระดับแคมเปญของลูกค้าของเราสู่อีกขั้น ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกการสื่อสารจะเป็นการสื่อสารแบบยั่งยืนพร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงต่อตลาดอย่างเป็นรูปธรรม

 

 

ในพิธีมอบรางวัลนั้น ดร. คาริน ได้ฉลองความสำเร็จของมิดัส พีอาร์ และได้แชร์ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความก้าวหน้า ในอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์ที่เป็นที่คาดหวังของคนในวงการ ในฐานะที่เธอเป็นผู้นำสมาคม Public Relations and Communications Association (PRCA) ที่ประเทศไทยในปี 2567 โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นแนวทางในการเติบโตของบริษัทฯและสร้างอิทธิพลในเชิงบวกต่อเส้นทางอุตสาหกรรม ทั้งนี้ความเชี่ยวชาญของ ดร. คาริน ในหัวข้อนี้ได้รับการแบ่งปันกับคนในวงการไป เมื่อต้นเดือนนี้ในงาน “Influential Women in PR 2023” โดย CIO Global บริษัทสื่อชื่อดังที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์และเทคโนโลยีล่าสุด

 

แอนดี้ สปีรู Director of Business Development and Strategy ของ มิดัส พีอาร์ ผู้ได้รับมอบรางวัล“Distinguished Alumni Award” จาก Stamford International University กล่าวว่า ทีมงานของมิดัสต้องขอขอบคุณอย่างยิ่งต่อพันธมิตรและพาร์ทเนอร์ผู้มีเกียรติทุกท่านของเราที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีอย่างตลอดมา ทุกท่านยังมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งบนเส้นทางความสำเร็จครั้งนี้ของเรา ท้ายนี้ผมมั่นใจว่าปีนี้จะเป็นอีกปีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยที่ความสำเร็จและเรื่องราวดี ๆ มากมายที่รอเราอยู่

Scroll to Top