NVK เปิดตัว EnGenius Fit เจาะกลุ่ม SME ตั้งยอดขาย 500 ล้านบาท โต 100%

Spread the love

 

NVK เปิดตัว EnGenius Fit โซลูชั่นใหม่ที่มาพร้อม Wi-Fi 6 เจาะกลุ่มธุรกิจ SME ช่วยให้ธุรกิจสามารถให้บริการเครือข่าย Wi-Fi ได้อย่างง่ายและสะดวก ในราคาที่จับต้องได้ มั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้รายได้ของบริษัทในปีนี้อยู่ที่ 500 ล้านบาทหรือเติบโตขึ้น 100% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

 

นายฤทธิไกร ขัณฑวีระมงคล Managing Director บริษัท เอ็น.วี.เค.อินเตอร์ จำกัด หรือ NVK ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ EnGenius กล่าวว่า NVK ได้เปิดตัว EnGenius Fit โซลูชั่นใหม่ที่มาพร้อม Wi-Fi 6 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการให้บริการธุรกิจกลางและขนาดเล็ก ช่วยให้ธุรกิจสามารถให้บริการเครือข่าย Wi-Fi ได้อย่างง่ายและสะดวกที่สุด และใช้งาน Cloud ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในราคาที่จับต้องได้

 

 

โซลูชันดังกล่าวพัฒนาขึ้นโดยทีมของ NVK เพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SME มาพร้อมจุดเด่นฮาร์ดแวร์และ​ซอฟต์แวร์​ระดับเดียวกับกลุ่มเอ็นเทอร์​ไพร้ซ ตัดสิ่งที่เอสเอ็มอีไม่จำเป็นออกไป​ เน้นประสิทธิภาพของการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีประสิทธิภาพ

 

ช่วยให้สามารถบริหารจัดการโครงข่ายได้อย่างรวดเร็วและสามารถจัดการระบบเครือข่ายผ่าน Cloud เพื่อให้เจ้าของธุรกิจไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่ไอที ด้วยการบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าพร้อมต้นทุนที่ประหยัดมากขึ้น เจาะกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี​ 10-50 คน​ ที่มีการใช้งานการเชื่อต่อไม่เกิน​ 30​ แอคเซสพอยต์​

 

“ปัจจุบันการ​เติบโต​ของอินเทอร์เน็ต​บ้าน​ ยังมีโอกาส​ในการขยายเครือข่ายรองรับการทำงานแบบใหม่​ เอสเอ็มอี​ไทยยังลงทุนด้านนี้น้อย​ เราจึงมองว่า EnGenius Fit นับเป็นตัวช่วยที่สำคัญ ที่จะทำให้พวกเขาได้ใช้งานเครือข่าย WIFI ที่มีประสิทธิภาพ โดยตั้งเป้ารายได้ในปีนี้อยู่ที่ประมาณ 500 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น​ 100% จากปีที่แล้ว”

 

นายฤทธิไกร กล่าวว่า ปัจจุบันการทำตลาดของ NVK เป็นในรูปแบบของบีทูบี​ 95% เน้นขายผ่านพาร์​ตเนอร์​ มีอยู่กว่า​ 200​ ราย เป็นหลัก ซึ่งตลาดเอสเอ็มอีจัดได้ว่าเป็นตลาดใหญ่ ดังนั้นการที่เรามีโซลูชันระบบเชื่อมต่อไร้สายที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ จึงน่าจะเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เราสามารถสร้างยอดขายได้มากขึ้น

 

สำหรับการทำตลาดในปีนี้จะเน้นการเข้าถึงเอสไอให้มากขึ้น โดยจะทำการจัดสัมมนา​โร้ดโชว์​ทุกภาค​ 2​ สัปดาห์​ครั้ง​ และจะมีเทรนนิงออนไลน์​ให้กับเอสไอทุกสัปดาห์​ฟรี ด้านบริการหลังการขายมีเซอร์วิสเซ็นเตอร์​ และสามารส่งของซ่อมผ่านไปรษณีย์​ได้​ เช่นเดียวกับตัวอุปกรณ์ถ้า​เสียเราจะเปลี่ยนใหม่​ โดยจะเคลมใหม่ได้ไม่เกิน​ 7 วัน

 

สำหรับ EnGenius Fit ถือเป็นโซลูชั่นในการสร้างเครือข่าย Wi-Fi ที่ใช้งานง่ายและปลอดภัย มีระบบ Cloud Manged AP/Switch รองรับการจัดการเครือข่าย Wi-Fi สำหรับธุรกิจ ตรวจสอบระบบได้โดยไม่ซับซ้อนทั้งการวิเคราะห์ถึงอุปกรณ์การเชื่อมต่อระบบในเครือข่าย มีระบบการควบคุมเครือข่าย Plug-n-Play และตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกให้สามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจและรวดเร็ว ผ่าน Application มือถือหรือ Web Interface

 

Scroll to Top