โอกิลวี่ ชนะรางวัล Best of Discipline จากเวที ONE Asia Creative Awards

Spread the love

 

โอกิลวี่ ประเทศไทย คว้าชัยระดับอินเตอร์เวทีแรกของปี จากเวที ONE Asia Creative Awards โดยได้รับรางวัลมากที่สุดในไทย ถึง 21 รางวัล ได้แก่ รางวัล Best of Discipline (เทียบเท่ารางวัลระดับกรังด์ปรีซ์) 1 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดรางวัลเดียวที่ไทยได้ในปีนี้

 

พร้อมทั้ง GOLD 2 รางวัล SILVER 6 รางวัล BRONZE 6 รางวัล และ MERIT อีก 6 รางวัล ทั้งยังมีคะแนนรวมเป็นอันดับ 1 ของไทย และอันดับ 3 ของเอเชีย จนทำให้โอกิลวี่ได้รับตำแหน่งNetwork of the Year ไปครองอีกด้วย โดย ONE Asia นั้นเป็นเวทีใหญ่ระดับอินเตอร์ที่นำเสนอสุดยอดผลงานสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์จากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

สำหรับผลงานที่ได้รางวัลในครั้งนี้ ครอบคลุมหลากหลายประเภทและแพลตฟอร์ม เริ่มด้วย No Pests Allowed งานครีเอทีฟอิมแพคแรงจาก Googo Green ที่ได้รับรางวัลสูงสุดคือ Best of Discipline ในหมวด Print/OOH และยังคว้ารางวัล Gold, Silver และ Bronze ในหมวดเดียวกันไปได้อีกด้วย ในขณะที่ Amazing Thailand. Culture to Commerce. งาน

 

โปรโมทการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่สุดล้ำจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้รับรางวัล Gold ในหมวด Gaming พร้อมทั้ง Silver, Bronze, Merit ในหมวดอื่นๆเช่น Brand Entertainment, Digital Craft, Innovation รวมกันมากถึง 10 รางวัล

 

ส่วน The Innocent Eyes, The Eyes, และ Lefts & Right จาก Voiz นั้นก็ได้รางวัล Silver, Bronze, และ Merit ในหมวด Film & Video ตามลำดับ อีกทั้ง Breath of Thailand ที่สนับสนุนให้คนไทยออกไปสูดอากาศสดชื่นจาก Halls ก็ได้รับรางวัล Bronze ในหมวด Integrated

 

และ More Space ที่ได้แรงบันดาลใจจากอินไซต์ของผู้ใช้จริงจาก IKEA ก็ได้รับ 2 Merit ในหมวด Print & OOH ปิดท้ายด้วย Love Your Gut ที่ส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพลำไส้จาก ดัชชี่ ที่ได้ 1 Merit ในหมวด Film & Video

 

กำพล ลักษณะจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ โอกิลวี่ ประเทศไทย กล่าวว่า โอกิลวี่เราให้ความสำคัญกับ Effective Impact มาตลอด ซึ่งจะมองความสำเร็จของงานจากหลายๆมิติ นอกจากผลลัพธ์ด้านธุรกิจและยอดขาย ด้านแบรนด์เป็นที่รู้จักและชื่นชอบ แน่นอนว่ารางวัลจากเวทีต่าง ๆ คือเครื่องการันตีถึงคุณภาพและศักยภาพของงานของเราที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ

 

โดยเฉพาะเวทีอย่าง ONE Asia ที่ได้ชื่อว่าเป็นเวทีระดับท็อปของเอเชียแปซิฟิก ผมขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทเวลาและหัวใจอย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์งานให้ออกมาดีที่สุด และที่สำคัญคือขอขอบคุณลูกค้าทุกเจ้าที่ไว้วางใจให้เราสร้างผลงานที่มีอิมแพคร่วมกันมาตลอด

 

“เราทำงานกับลูกค้าแบบพาร์ทเนอร์ที่เคารพซึ่งกันและกัน และทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในทุก ๆ กระบวนการ และในที่สุดนี่เป็นโอกาสที่เราจะได้ร่วมยินดีไปด้วยกันอีกครั้ง”

Scroll to Top