“เดอะสตรีทรัชดา” จัด MARUYA#36 เพื่อคนรักอนิเมะการ์ตูนและคอสเพลย์

Spread the love

 

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมกับเอกซ์เทนด์ อีเวนท์ ชวนชมงาน MARUYA #36 งานมหกรรมออกร้านสินค้าทำมือชุมชนคนรักการ์ตูน อนิเมะ เกม โดจินชิ และคอสเพลย์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย

 

ภายในงานพบกับการออกร้านกว่า 200 ร้าน จากศิลปินนักวาดการ์ตูน สินค้าทำมือของชุมชนคนรักการ์ตูน อนิเมะ เกม คอสเพลย์ และคอนเท้นท์ครีเอเตอร์ในโลกออนไลน์ พร้อมร่วมส่งกำลังใจเชียร์ POP Culture Hiroshima 2023 การประกวดคอสเพลย์คัดเลือกทูตวัฒนธรรมคอสเพลย์ รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมกิจกรรมที่จังหวัดฮิโรชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

 

โดยการคัดเลือกจะมีขึ้นในวันที่ 3 มิถุนายน 2566 และ GICOF International Cosplay Contest 2023 การประกวดคอสเพลย์คัดเลือกตัวแทนประเทศไทยไปร่วมชิงแชมป์นานาชาติ ณ จังหวัดคย็องกี ประเทศเกาหลีใต้ การคัดเลือกจะมีขึ้นในวันที่ 4 มิถุนายน 2566

 

งาน MARUYA เป็นหนึ่งในงานวัฒนธรรม J-POP Culture ชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 MARUYA เป็นที่รู้จักในฐานะงานหลักสำหรับผู้ที่หลงใหลในทุกสิ่งของ J-POP Culture และจัดขึ้นเป็นประจำทุกสามเดือน

 

ภายในงานจะมีกิจกรรมและประสบการณ์ที่หลากหลาย พื้นที่แสดงออกสำหรับคนรักวัฒนธรรมเจป๊อป การ์ตูน อนิเมะ ดนตรี เกม คอสเพลย์ รวมถึงการพบปะกับไอดอลและคนดังที่ชื่นชอบ

 

งาน MARUYA #36 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-4 มิถุนายน 2566 เวลา 11.00-20.00 น. ณ บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา โดยมีแขกรับเชิญมากมายมาปรากฎตัวร่วมงานในแต่ละวัน

 

อาทิ Unnamed (U-san) Vtuber ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 3 มิถุนายน 2566 คุณ Chihiro และ Tsun คอสเพลย์เยอร์จากไต้หวัน คุณ Chono Black คอสเพลย์เยอร์จากเวียดนาม

 

Kadorin และ Emil Cosplay คอสเพลย์เยอร์จากประเทศไทย ในวันที่ 3-4 มิถุนายน 2566 รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ https://www.facebook.com/Maruya.in.th

Scroll to Top