ไปรษณีย์ไทยส่งผลทายแชมป์บอลโลกจากโปสการ์ดออนไลน์ถึงไทยรัฐแล้วกว่า 2 ล้านฉบับ

Spread the love

 

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เร่งจัดพิมพ์โปสการ์ดออนไลน์ของลูกค้าที่ทายผลว่าแชมป์บอลโลก 2022 คือ “อาร์เจนตินา” ผ่านทางแอปพลิเคชัน Prompt Post เพื่อส่งมอบให้ไทยรัฐกรุ๊ปแล้วกว่า 2 ล้านฉบับ ทั้งนี้ จะมีการจับรางวัลในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท

 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ได้จัดพิมพ์โปสการ์ดออนไลน์ที่ลูกค้าซื้อผ่านแอปพลิเคชัน Prompt Post และทายผลว่า “อาร์เจนตินา” จะเป็นแชมป์การแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ จำนวน 5,258,014 ฉบับ ซึ่งเป็นการจัดพิมพ์ออกมาในรูปแบบของไปรษณียบัตร ด้านหลังมีข้อมูล ชื่อ – ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของผู้ที่ทายผลถูกต้อง

 

รวมทั้งมีหมายเลขไปรษณียบัตรและรหัสผู้ใช้งานกำกับอยู่ด้วยเพื่อยืนยันว่าเป็นคำสั่งซื้อโปสการ์ดออนไลน์ผ่านแอปฯ Prompt Post จริง โดยจัดพิมพ์ที่โรงพิมพ์ที่ได้รับอนุญาตจากไปรษณีย์ไทยในการจัดพิมพ์ตราไปรษณียากรและสิ่งสะสม มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐาน ISO 27001:2013

 

เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่ซื้อโปสการ์ดออนไลน์ผ่านแอปฯ Prompt Post ว่าข้อมูลของผู้ร่วมทายผลทุกคนจะมีความปลอดภัย ไม่รั่วไหลและสามารถตรวจสอบได้

 

“ไปรษณีย์ไทยได้ทยอยส่งมอบโปสการ์ดออนไลน์ที่จัดพิมพ์สำเร็จแล้วให้ไทยรัฐกรุ๊ปตั้งแต่วันนี้จำนวน 2 ล้านฉบับ และคาดว่าจะส่งมอบครบ 5.2 ล้านฉบับในวันที่ 28 ธ.ค. 2565 โดยบรรจุลงกล่อง ๆ ละ 4,000 ฉบับ จำนวน 1,315 กล่อง แล้วนำไปบรรจุรวมในพาเลท ๆ ละ 50 กล่อง จำนวน 27 พาเลท พร้อมซีลปิดอย่างดี ใช้รถขนส่งไปรษณีย์จำนวน 3 คัน ส่งไปยังคลังไทยรัฐกรุ๊ป

 

เพื่อนำไปรวมกับไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันที่ผ่านการตรวจสอบว่าถูกต้องตามกติกาแล้ว ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการโปรยไปรษณียบัตรระหว่างวันที่ 3-4 มกราคม 2566 ซึ่งจะโปรยรวมกันทั้งหมด 3 รอบ เพื่อให้ไปรษณียบัตรกระจายคละกันอย่างทั่วถึง อย่างไรก็ตาม ลูกค้าจะได้รับข้อความแจ้งเตือนผ่านแอปฯ Prompt Post มั่นใจได้ว่าโปสการ์ดออนไลน์ที่ได้รับการจัดพิมพ์จะนำไปรวมกับไปรษณียบัตรที่คลังไทยรัฐอย่างครบถ้วน

Scroll to Top