ไปรษณีย์ไทย x เสนาดีเวลลอปเม้นท์ บริการรับพัสดุถึงโครงการหมู่บ้าน

Spread the love

 

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ขยายพื้นที่ให้บริการ Pick Up Service ด้วยบริการส่งด่วนพิเศษ EMS ในอัตราค่าบริการแบบเหมาจ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านของโครงการให้ส่งของได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมบริการตรวจสอบสถานะได้ 24 ชั่วโมง

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยในฐานะหน่วยงานด้านการสื่อสารและขนส่งของชาติ ได้ดำเนินการพัฒนาระบบและบริการด้านการขนส่งมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้บริการที่นิยมความสะดวกสบายและรวดเร็ว

 

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยผนึกกำลังขยายพื้นที่ให้บริการรับฝากสิ่งของนอกที่ทำการไปรษณีย์ หรือ Pick Up Service ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษในประเทศ (EMS) ในอัตราค่าบริการแบบเหมาจ่าย (EMS Point) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านที่พักอาศัยในบ้านหรือคอนโดของโครงการ

 

สามารถกดเรียกให้พี่ไปรฯ เข้ารับฝาก สิ่งของตามนัดหมาย ณ ที่อยู่ของผู้ฝากส่งภายในโครงการผ่านแอปพลิเคชัน SENA360 โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่าย และตรวจสอบสถานะของพัสดุได้ 24 ชั่วโมง โดยจะใช้เริ่มใช้บริการได้ในปี 2566

 

บริการดังกล่าวเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คน ซึ่งปัจจุบันจะเห็นได้ว่ากลุ่มธุรกิจ และผู้อาศัยในโครงการหมู่บ้าน / คอนโดมิเนียมหลายราย ล้วนเฟ้นหาโซลูชันที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถจัดการธุระต่าง ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน โดยความร่วมมือครั้งนี้จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการต่าง ๆ ในเครือบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

สามารถเรียกรับพัสดุ เช็คสถานะ หรือรับการแจ้งเตือนเมื่อพัสดุมาถึงได้ผ่านแอปพลิเคชัน SENA360 ได้ทันที นอกจากนี้ ความพิเศษของบริการภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวที่ผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสคือ ความรวดเร็วในการเข้ามารับสิ่งของของพี่ไปรฯ ที่พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ ความรวดเร็วของสิ่งของที่ส่งถึงทุกปลายทางด้วยมาตรฐาน EMS ตลอดจนราคาที่มีความคุ้มค่ากับคุณภาพบริการ และการให้บริการทุกวันโดยไม่มีวันหยุด

Scroll to Top