“เจนเนอราลี่” เปิดฟีเจอร์ใหม่ ตอบโจทย์ลูกค้า Unit linked

Spread the love

 

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เปิดฟีเจอร์ใหม่ บนแอปพลิเคชัน GEN 365 เอาใจลูกค้าถือกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit linked) 

 

นอกจากจะดูข้อมูลความคุ้มครอง ผ่านแอปได้แล้ว ยังสามารถ “ตรวจสอบข้อมูลการลงทุน” ได้ด้วยตัวเอง ทั้งการดูข้อมูลภาพรวมกองทุนที่เลือก สถานะกองทุน ตรวจสอบมูลค่ารับซื้อ เช็กมูลค่ากองทุนในอดีตและผลตอบแทนล่าสุด ตรวจสอบรายละเอียดสัดส่วน หรือพอร์ตกองทุนที่เลือก

 

อีกทั้งสามารถ “ดาวน์โหลดรายงานการลงทุน” ได้อย่างง่ายดาย หรือเลือกจัดส่งรายงานไปยังอีเมล ได้ตามความต้องการ โดยสามารถทำได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้ายูนิตลิงค์สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://generalimkt.page.link/GEN365-how-to-book

 

ทั้งนี้เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ยังได้วางแผนพัฒนาการและขยายบริการด้านอื่นๆ เพื่อมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า อาทิ บริการสับเปลี่ยนกองทุน (Fund Switching) รวมถึง การทำแบบประเมินความเสี่ยงเพื่อความเหมาะสมในการเลือกนโยบายการลงทุน (Risk Profile) ได้ด้วยตนเอง เป็นต้น

 

โดยจะมีการเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ นอกเหนือจากฟีเจอร์ดังกล่าวแล้ว GEN 365 ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น บริการด้านสินไหมที่สะดวกและรวดเร็ว (e-Claim) บริการปรึกษาแพทย์แบบออนไลน์ (Telemedicine) บริการค้นหาเครือข่ายสถานพยาบาลที่มีมากกว่า 600 แห่งทั่วประเทศ หรือบริการชำระเบี้ยออนไลน์ (GenPay)เพื่อให้ลูกค้าของเจนเนอราลี่สามารถเข้ารับบริการได้ทุกที่ ทุกเวลา และเข้าถึงสิทธิประโยชน์ด้านอื่น ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GEN 365 คลิก http://bit.ly/3irzH8k ใช้งานฟรีทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS และเพิ่มเพื่อนใน LINE Official : @GeneraliThailand ได้ที่ https://bit.ly/3t0EnoC เพื่อไม่พลาดกับสิทธิพิเศษและบริการดี ๆ จากเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์

 

Scroll to Top