ฝากเงินที่บัญชี “ttb all free” รับประกันอุบัติเหตุฟรี

Spread the love

 

ตรุษจีนนี้ เก็บอั่งเปาให้ปัง แค่เปลี่ยนมาฝากเงินที่บัญชี ttb all free รับประกันอุบัติเหตุฟรี พร้อมกระเป๋าสุดคูลส่งถึงบ้าน

 

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดี ทั้งวันนี้และอนาคต ชวนลูกค้าบัญชีเงินฝากมาเพิ่มหลักประกันให้ชีวิตแบบฟรีๆ ด้วยการนำอั่งเปาที่ได้รับในช่วงเทศกาลตรุษจีน มาเปิดบัญชีเงินฝาก ttb all free ผ่านแอป ttb touch พร้อมฝากเงินเริ่มต้น 10,000 บาท และคงเงินฝากไว้ในบัญชีตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ รับฟรีทันที 3 ต่อ ดังนี้

 

ต่อที่ 1 รับฟรี กระเป๋า tote bag สวยเก๋ มูลค่า 490 บาท ส่งตรงถึงบ้าน ต่อที่ 2 รับฟรี สิทธิ์การเบิกค่ารักษาจากอุบัติเหตุไม่จำกัดจำนวนครั้ง สูงสุดครั้งละ 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ต่อที่ 3 รับฟรี วงเงินคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุ รับวงเงิน 20 เท่าของยอดเงินคงเหลือในบัญชี และสูงสุด 3 ล้านบาท

 

บัญชีเงินฝาก ttb all free เป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ให้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากับเจ้าของบัญชี และมีหลักประกันให้คนที่รักได้โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท ด้วยประกันอุบัติเหตุฟรี ทั้งวงเงินรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุที่ไม่จำกัดจำนวนครั้ง วงเงินคุ้มครองชีวิตสูงถึง 20 เท่าของยอดเงินฝากในบัญชี หรือสูงสุดถึง 3 ล้านบาท เพียงคงเงินฝากไว้ในบัญชี ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ทุกวันตลอดทั้งเดือน รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับลูกค้าบัญชี ttb all free ตลอดทั้งปี

Scroll to Top