ไทยพาณิชย์ มอบดอกเบี้ยพิเศษเมื่อติดตั้ง ‘เอสซีจี โซลาร์ รูฟ โซลูชัน’

Spread the love

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าสานต่อแคมเปญ “คุณดูแลโลก เราดูแลคุณ SCB Green Loan” มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาดเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการนำทรัพยากรธรรมชาติกลับมาใช้ใหม่อย่างยั่งยืนเพื่อเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดีของสังคม

 

ล่าสุด ร่วมกับ SCG ผู้นำด้านวัสดุก่อสร้าง รวมถึงสินค้าและนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยครบวงจร ส่งแคมเปญ “SCB x SCG SOLAR Roof Solutions” มอบดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ต้องการติดตั้งหลังคาโซลาร์กับเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยของเอสซีจี โซลาร์ รูฟ โซลูชัน

 

ได้แก่ ได้แก่ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SCB Green Loan ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก พร้อมฟรีค่าประเมิน ค่าจดจำนองหลักประกันจากธนาคาร พร้อมส่วนลดการติดตั้งสูงสุด 200,000 บาท

 

และสินเชื่อ SCB Home Loan Top-Up รับโปรโมชันสุดคุ้ม 3 ต่อ ดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ฟรีค่าจดจำนอง พร้อมรับฟรี Voucher Lotus มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2566 – 31 ธันวาคม 2566

 

นายสักวัฏ อิทธิสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน Direct Sales Channels ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่าธนาคารให้ความสำคัญและตระหนักถึงการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนภายใต้หลักธรรมาภิบาลและความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยคำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน เราเล็งเห็นถึงเทรนด์และแนวโน้มความนิยมด้านพลังงานสะอาดในภาคครัวเรือนและภาคธุรกิจที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน

 

ด้วยเหตุนี้ เราจึงร่วมมือกับ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCG มุ่งสนับสนุนและผลักดันให้คนไทยหันมาใช้พลังงานทดแทนที่ช่วยประหยัดพลังงานในระบบนิเวศน์ ผ่านแคมเปญ “SCB x SCG SOLAR Roof Solutions” สำหรับลูกค้าบุคคล

 

และผู้ประกอบการธุรกิจที่สนใจติดตั้งหลังคาโซลาร์ในครัวเรือนและสถานประกอบการกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยเอสซีจี โซลาร์ รูฟ โซลูชัน ด้วยการมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อหวังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในภาคครัวเรือน

 

พร้อมสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยธนาคารยังคงไม่หยุดยั้งในการเดินหน้าพัฒนาและต่อยอดโซลูชันทางการเงินเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า ควบคู่กับการรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน

 

ด้าน นายวชิระชัย คูนำวัฒนา Head of Smart System Solution Business ในธุรกิจซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี กล่าวว่า เอสซีจี โซลาร์รูฟ โซลูชัน ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมระบบหลังคาโซลาร์สำหรับที่พักอาศัย พร้อมโซลูชันครบวงจร เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ไฟฟ้าในบ้านของผู้อยู่อาศัยอย่างครอบคลุมและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 

โดยความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ครั้งนี้ นับเป็นการร่วมกันขับเคลื่อนและผลักดันให้พลังงานสะอาดสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัย ‘เอสซีจี โซลาร์ รูฟ โซลูชัน’ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่สามารถให้คำปรึกษาเพื่อออกแบบการติดตั้งระบบโซลาร์ให้มีประสิทธิภาพการผลิตไฟสูงสุด ตอบสนองความต้องการของที่อยู่อาศัยของลูกค้าในปัจจุบันได้อย่างสูงสุด

Scroll to Top