VOLT CITY EV เป็นเจ้าของง่ายขึ้นด้วยโปรผ่อนดาวน์ 3 งวด งวดละหมื่นกว่าบาท

Spread the love

 

อีวี ไพรมัส จับมือ อาโตมี่ มาพร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจ ผ่อนดาวน์ 3 งวดโดยไม่มีดอกเบี้ย ให้ลูกค้าออกรถ VOLT CITY EV โดยใช้เงินดาวน์วันแรกเพียง 10,000+ บาท

 

นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธาน บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด เปิดเผยว่าจากความสำเร็จในการเปิดตัว VOLT CITY EV ด้วยยอดจองทะลุ 1,000 คันภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ อีวี ไพรมัส ได้เร่งสร้างพันธมิตรที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถออกรถ VOLT CITY EV ได้ง่ายขึ้น

 

ด้วยการจับมือกับ อาโตมี่ (Atome) เจ้าของ Platform ด้าน FinTech ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง (Buy Now Pay Later : BNPL) ด้วยข้อเสนอซื้อก่อนจ่ายทีหลัง โดยนำเงินดาวน์จำนวน 10% มาชำระผ่านอาโตมี่ โดยผูกกับบัตรเครดิตบน Platform ของอาโตมี่ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถผ่อนเงินดาวน์รถไฟฟ้า VOLT CITY EV ได้ 3 งวดในอัตราดอกเบี้ย 0%

 

“ด้วยข้อเสนอนี้ เพียงลูกค้าชำระผ่านบัตรเครดิตบน Platform ของอาโตมี่ จะสามารถจ่ายเงินดาวน์เพียงหมื่นกว่าบาทเป็นเวลา 3 งวด โดยไม่มีดอกเบี้ย ลูกค้าสามารถรับข้อเสนอนี้ได้ในงาน Motor EXPO ซึ่งจะจัดขึ้นที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2565″

 

สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าที่จองรถไฟฟ้า VOLT CITY EV และอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติของกรุงศรี ออโต ด้วยข้อเสนอนี้ ลูกค้าสามารถออกรถไฟฟ้า VOLT CITY EV ได้เพียงหมื่นกว่าบาทเท่านั้น

 

 

นายพิทยา กล่าวว่าความร่วมมือกับอาโตมี่ ครั้งนี้ เป็นการสะท้อนถึงความสอดคล้องกับบุคลิกของรถไฟฟ้า VOLT CITY EV ที่เน้นความทันสมัย นำเทรนด์ ประยุกต์เทคโนโลยีบน Platform FinTech มาใช้กับการซื้อรถที่นำสมัยแห่งยุค ซึ่งถือเป็นการซื้อรถไฟฟ้ายี่ห้อแรกที่นำเสนอคอนเซปท์ซื้อก่อนจ่ายทีหลังภายใต้แนวคิด City EV for Everyone ด้วยเงินเพียงหมื่นกว่าบาท ขับรถไฟฟ้ากลับบ้านได้

 

อาโตมี่ เป็นบริษัท FinTech ผู้นำคอนเซ็ปท์ BNPL หรือ Buy Now Pay Later ผู้นำเสนอเทคโนโลยีการชำระเงินผ่าน Application ที่สามารถผูกบัตรเครดิต เพื่อนำไปผ่อนเงินดาวน์รถไฟฟ้า Volt City EV ได้ 3 งวด โดยไม่มีดอกเบี้ย และไม่ลดวงเงินของบัตรเครดิตตามยอดเงินดาวน์

 

“ลูกค้าที่สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ที่งาน Motor Expo และที่โชว์รูมมาตรฐานกว่า 28 โชว์รูมทั่วประเทศ รวมถึงลูกค้าเก่า 1,000 คนที่ได้สั่งจองไปในราคาเปิดตัวที่ยังไม่ได้รับมอบรถ สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้เช่นเดียวกัน”

LASTEST NEWS

TAG
LINE ประเทศไทย กลุ่มทรู การศึกษา การเงิน ขนส่ง ค้าปลีก ชอปปิ้งออนไลน์ ซัมซุง ดีแทค ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ธนาคาร ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ นวัตกรรม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเทคโนโลยี บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ประกันชีวิต ผลประกอบการ พลังงาน ยานยนต์ รถยนต์ รีเทล สโตร์ วิดีโอ สตรีมมิ่ง สมาร์ทโฟน สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA สุขภา่พ หัวเว่ย หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) อสังหาริมทรัพย์ อีคอมเมิร์ซ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เอสเอ็มอี เอไอเอส แต่งตั้งผู้บริหาร แอปพลิเคชัน โมบายล์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ โลจิสติกส์ ไซเบอร์ ซีเคียวริตี้