เตรียมพบกับ “เทศกาลคอนเทนต์ LGBTQ+” ฉลองความเท่าเทียมทางเพศ

Spread the love

 

ฉลองความเท่าเทียมทางเพศ ‘THAILAND INTERNATIONAL LGBTQ+ FILM & TV FESTIVAL 2024′ ปักหมุดเตรียมพบกัน กันยายนนี้ ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์

 

เตรียมกู่ร้องให้โลกรู้ถึงพลังของความหลากหลายทางเพศไปด้วยกัน กับเทศกาลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี THAILAND INTERNATIONAL LGBTQ+ FILM & TV FESTIVAL 2024 (TILFF) เทศกาลที่จะเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายและความเท่าเทียมทางเพศในสังคม ผ่านผลงานศิลปะในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 6 – 10 กันยายน 2567 อย่างยิ่งใหญ่ บนพื้นที่ไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองสุดป็อบอย่างพารากอนซีนีเพล็กซ์

 

ครั้งแรกของงานเทศกาลที่รวบรวมคอนเทนต์ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ LGBTQ+ จากทั่วทุกมุมโลก ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยเป็นการรวบรวมผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของ กลุ่มชาว LGBTQ+ ที่ถูกจำกัดจากข้อบังคับต่าง ๆ ในสังคม โดยนอกจากการสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อความบันเทิงแล้ว

 

ยังมีจุดประสงค์สำคัญที่อยากให้ชาว LGBTQ+ ได้รับการยอมรับในสังคม รวมถึงได้รับสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานที่ควรเป็นของทุกคนอย่างเท่าเทียม เพื่อให้สอดรับกับร่างกฎหมายสมรสเท่าเทียมในประเทศไทยที่อยู่ในระหว่างการพิจารณา

 

โดยเทศกาล THAILAND INTERNATIONAL LGBTQ+ FILM & TV FESTIVAL 2024 เกิดขึ้นจากความร่วมมือของหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ที่อยากขับเคลื่อนและผลักดันความเท่าเทียมทางเพศผ่านอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เพื่อเป็นสื่อกลางในการสะท้อนมุมมองที่หลากหลาย สร้างการยอมรับในความหลากหลายทางเพศ พร้อมยกระดับการรับรู้และความเข้าใจของคนในประเทศ สู่การเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

 

ให้พลังและความมั่นใจของเราเปล่งประกายอย่างภาคภูม ในเทศกาล THAILAND INTERNATIONAL LGBTQ+ FILM & TV FESTIVAL 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 – 10 กันยายน 2567 นี้ ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเทศกาล THAILAND INTERNATIONAL LGBTQ+ FILM & TV FESTIVAL 2024 ได้ที่ https://tilff-thailand.com

Scroll to Top