มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดแคมเปญ “ช้อปคุ้ม เสริมโชค เฮงตลอดปี”

Spread the love

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย จัดใหญ่ต้อนรับปีกระต่ายมงคลพร้อมเสริมความเฮงฉลองเทศกาลตรุษจีนกับแคมเปญพิเศษ “ช้อปคุ้ม เสริมโชค เฮงตลอดปี” จัดทัพสินค้าตกแต่งช่วงเทศกาลตรุษจีนเสริมความเฮงหลายรายการในราคาประหยัด

 

พร้อมรับซองอั่งเปารับทรัพย์ลายปีกระต่าย ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด และคุ้มค่าเพิ่มขึ้นกับโปรโมชันเป๋าตุง จากบัตรเครดิต กรุงศรี ด้วยการแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 12% ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มกราคม 2566 ที่ร้านมิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

 

อานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เป็นร้านค้าที่มีความหลากหลายของสินค้ามากกว่า 18,000 รายการ ที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของลูกค้าได้ในทุก ๆ วัน รวมถึงสินค้าตามช่วงเทศกาลต่าง ๆ

 

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของสินค้าประดับตกแต่งสำหรับเทศกาลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือเป็นเทศกาลสำคัญสำหรับชาวไทยเชื้อสายจีนทุกคน และยังเป็นเทศกาลที่เชื่อกันว่าการเฉลิมฉลองจะนำพามาซึ่งความสุขและความโชคดี

 

ส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองในวันตรุษจีนก็คือการตกแต่งประดับประดาบ้านเรือนหรือร้านค้า เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคล รวมทั้งการมอบหรือแลกเปลี่ยนของขวัญและอั่งเปาในวันตรุษจีนซึ่งเปรียบเสมือนกับการอวยพรให้มีโชคลาภ เสริมโชคให้มั่นคง มั่งคั่ง โชคดีตลอดปี

 

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความเฮงและความสุขสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ จึงได้จัดสรรสินค้าตกแต่งช่วงเทศกาลตรุษจีนหลากหลาย มาให้เลือกสรรเพื่อตกแต่งบ้านเรือน ร้านค้า หรืออาคารสำนักงาน พร้อมกับจัดแคมเปญ “ช้อปคุ้ม เสริมโชค เฮงตลอดปี” ต้อนรับปีกระต่ายมงคล

 

เพื่อให้คนไทยได้ช้อปคุ้มกับสินค้าหลากหลายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณ และมีความสุขเสริมความเฮงได้ตลอดทั้งปี ตอกย้ำคำขวัญที่ว่า “Always Low Prices” หรือ “ราคาถูกคุ้มเสมอ” กับของตกแต่งต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เสริมโชค อาทิ ซองแดงตรุษจีน, ดอกไม้ประดับตรุษจีน, ที่แขวนประดับตรุษจีน, หมอนมงคลตรุษจีน, ถุงมงคลตรุษจีน และสติกเกอร์ตรุษจีน ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท

 

พร้อมรับซองอั่งเปารับทรัพย์ลายปีกระต่าย 1 แพ็ก (4 ซอง) เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาทต่อใบเสร็จและแอดไลน์ MR.D.I.Y. และเสริมความคุ้มต่อแบบไม่ต้องรอด้วย โปรโมชันเป๋าตุง จากบัตรเครดิต กรุงศรี ด้วยการแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 12% ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE เพื่อรับเครดิตเงินคืน 60 บาท โดยแลกภายในวันที่ใช้จ่าย

 

ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด พร้อมเสริมความเฮงด้วยของตกแต่งต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2566 และสินค้าคุณภาพดี ราคาย่อมเยาอีกหลากหลายมากกว่า 18,000 รายการ ที่สามารถตอบโจทย์สำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ผ่านสินค้าหลักใน 10 แผนก ที่สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าประจำวันหรือตามเทศกาลได้ในทุกๆ วัน”

 

ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนเสริมโชคดีมหาเฮงรับปีกระต่ายมงคลกับสินค้าคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ พร้อมสร้างความสุขให้กับทุกเทศกาลได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มกราคม 2566 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กว่า 500 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

Scroll to Top