“สุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด” รับส่วนลดสูงสุด 25%

Spread the love

 

ททท. จับมือ โรบินฮู้ด ส่งแคมเปญ “สุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด” รับส่วนลดพิเศษ เพียงจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกับ Robinhood Travel

 

กวีวุฒิ เต็มภูวภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ร่วมกับ สมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนนักท่องเที่ยวไทยออกเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวไทยในช่วงฤดูฝน ทั้งเมืองหลักและเมืองรองในวันธรรมดา ตอบสนองเทรนด์การทำงานในรูปแบบใหม่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เป็นการทำงานแบบไฮบริด

 

ภายใต้แคมเปญ “สุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด” ชวนลูกค้าบนแพลตฟอร์มโรบินฮู้ดกว่า 4.5 ล้านคน จัดทริปเที่ยวแบบสุดคุ้ม พร้อมซึมซับบรรยากาศแสนสดชื่น สัมผัสความชุ่มฉ่ำ เติมพลังให้ชีวิตพร้อมกลับมาเริ่มต้นช่วงเวลาดีๆ ที่มีได้ทุกวัน โดยมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการ กับ “Robinhood Travel” สูงสุด 25% และส่วนลดพิเศษทุกเดือน สูงถึง 1,400 บาท ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 – 31 สิงหาคม 2567

 

 

รายละเอียดส่วนลดสำหรับลูกค้าเมื่อจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกับ Robinhood Travel ส่วนลดทุกวันตลอดระยะเวลาแคมเปญ จองตั๋วเครื่องบินลด 250 บาท จองโรงแรมและที่พัก ลด 25% พร้อม ฟรี! อัปเกรดห้องพักและฟรีเครดิตโรงแรม ส่วนลดพิเศษเดือนละ 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (Flash sale) ลดสูงสุด 1,400 บาท (ส่วนลดโรงแรม 1,000 บาท และส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 50% สูงสุด 400 บาท) ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมและทำการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม ได้ที่แอปพลิเคชันโรบินฮู้ด

Scroll to Top