ROBINSON จัดใหญ่ #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน

Spread the love

 

ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดแคมเปญตอบโจทย์อินไซต์ครอบครัวสายช้อปที่ชอบความคุ้มค่า “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย. 66 – 3 ต.ค. 66 ที่ห้างโรบินสัน ที่ร่วมรายการ และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

 

มอบความคุ้มเบอร์แรงกับ “คูปองจัดใหญ่” มูลค่ากว่า 15,000 บาท, Lucky Draw ลุ้นโชคใหญ่แจกรถกระบะและของรางวัลมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท, แจกคะแนน The1 รวม 2 ล้านคะแนน และอื่น ๆ อีกมากมายที่มัดรวมไว้ในแคมเปญเดียว

 

พร้อมอัปความสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ “ROBINSON จัดใหญ่ พาเหรดโรดโชว์ 4 ภาค” เพื่อสร้างความสุขให้ทุก ๆ วันของชีวิต ตั้งเป้ายอดขายเติบโตราว 16% และมีจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นถึง 14% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 65

 

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ห้างโรบินสัน เดินหน้ากลยุทธ์ Customer Centric ที่ให้ความสำคัญกับการตอบโจทย์อินไซต์ความต้องการของครอบครัวนักช้อปทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง

 

โดยมุ่งเน้นแคมเปญที่มอบ ‘ความคุ้มค่า’ ซึ่งเป็นสิ่งที่ครอบครัวลูกค้า นักช้อปห้างโรบินสันให้ความพึงพอใจสูงสุดเป็นหลัก จึงเป็นที่มาของการเปิดแคมเปญสุดคุ้มล่าสุด “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน ที่เราการันตีความคุ้มค่าของโปรโมชั่นสุดพิเศษในแคมเปญมากมาย

 

รวมทั้งกิจกรรมสุดสนุกใน 4 ภูมิภาคของไทย เพื่อสร้างความสุขให้ทุก ๆ วันของชีวิต และสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันแก่ครอบครัวนักช้อป โดยห้างฯ วางแผนในการใช้สื่อประชาสัมพันธ์ทั้งสื่อ Instore, Out of home, Online รวมถึงการใช้ดาราและ Influencers ใน Nationwide และ Local

 

เพื่อทำการสื่อสารการตลาดแบบครบวงจรที่สามารถสร้างการรับรู้ จดจำแคมเปญฯ แก่ครอบครัวนักช้อปในวงกว้าง ซึ่งเรามั่นใจว่าแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” จะเข้าถึงและตอบโจทย์อินไซต์ในด้านความคุ้มค่าแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศได้เป็นอย่างดีแน่นอน

 

ด้าน นายนพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมถึงความพิเศษของแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” ว่า สำหรับแคมเปญฯ นี้ ห้างโรบินสันยังคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตรแบรนด์สินค้าชั้นนำ บัตรเครดิต และกลุ่มธุรกิจในเครือเซ็นทรัล รีเทล

 

อาทิ เซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตการ์ด, ท็อปส์, ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฯลฯ เพื่อมอบความคุ้มค่าในรูปแบบแพค ‘คูปองจัดใหญ่’ รวมมูลค่ากว่า 15,000 บาท และ ใช้คะแนน The1 ลุ้นโชคใหญ่แจกรถกระบะและของรางวัลมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท โปรโมชันและสิทธิพิเศษจากแบรนด์สินค้าชั้นนำ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

รวมถึงของพรีเมี่ยมคอลเลกชันพิเศษ Hello Kitty White Collection ซึ่งเราตั้งเป้าว่าจากความคุ้มค่าที่เรามอบให้จะส่งผลให้ห้างฯ มียอดขายเติบโตราว 16% และมีจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นถึง 14% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 65 รวมทั้งสามารถขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ ที่มุ่งเน้นความคุ้มค่า ในการช้อปปิ้งได้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเรามีแผนที่จะสร้างสรรค์แคมเปญที่จะตอบโจทย์ ‘ความคุ้มค่า’ อย่างต่อเนื่อง

 

รวมถึงเดินหน้าศึกษาอินไซต์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของครอบครัวนักช้อปตามแผน Customer Centric เพื่อตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นที่สร้างความสุขให้ทุก ๆ วันของชีวิตแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทยในอนาคตต่อไป

Scroll to Top