ไปรษณีย์ไทยดึงอ.ลักษณ์ ราชสีห์ ร่วมฟันธงเส้นทางธุรกิจสุดเฮงปี 2023

Spread the love

 

ไปรษณีย์ไทยจัดกิจกรรม ส่งก็ดี ดีลก็โดน “ฟันธง คนดวงเฮง 2566” เปิดบ้านแสนอบอุ่นต้อนรับสมาชิก POST Family VVIP ปฐมฤกษ์รับปีกระต่ายทอง ส่งต่อความเฮง ความปัง เส้นทางสู่ความสำเร็จเสริมความมงคลตลอดปี โดยมีอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธงชื่อดังระดับประเทศ มาเปิดลัคนาราศี ให้สมาชิกทุกท่านได้ฟังทั้ง 12 ราศีแบบพิเศษเจาะลึกถึงประเภทธุรกิจแบบใกล้ชิด

 

พิเศษ! สมาชิกโพสต์แฟมิลีที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเพียงมี 50 คะแนน ก็สามารถติดชม Live Streaming โดย อ.ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 27 มกราคม 2566 และยังสามารถแลกรับของรางวัลสุดหรูมากมาย ติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ www.postfamily.Thailandpost.com

 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยในฐานะเพื่อนแท้ร่วมทาง เคียงข้างทุกธุรกิจสมาชิก POST Family ที่เป็นเสมือนครอบครัวมาอย่างยาวนาน เข้าใจคนไทยที่มีความเชื่อด้านเสริมความเป็นสิริมงคล

 

โดยเฉพาะเปิดรับศักราชใหม่ครั้งแรกที่ไปรษณีย์ไทยได้จัดกิจกรรมพบปะสมาชิก พร้อมส่งมอบความปรารถนาดี ความเฮง ความปัง เส้นทางสู่ความสำเร็จด้านธุรกิจให้แก่สมาชิก POST Family แบบจัดเต็มความพิเศษ โดยฟังคำทำนายดวงชะตาราศีครบทั้ง 12 ราศี

 

แทนคำขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้ไปรษณีย์ไทยดูแลด้านการขนส่งของธุรกิจตลอดมา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมรอยยิ้มและความสนุกก่อนงาน ด้วยกิจกรรมหมุนวงล้อเสี่ยงโชคให้สมาชิก POST Family ขนรางวัลกลับบ้านกันมากมาย

 

นางสาวสุชานันท์ โลหะวิทูร ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำสมาชิกโพสต์แฟมิลี เปิดเผยว่า ส่งสินค้ากับไปรษณีย์ไทยมาตลอด 7 ปีที่ขายของออนไลน์ พอทราบว่ามีระบบสมาชิกก็สมัครทันที เพราะที่ร้านมีส่งสินค้าไปต่างประเทศด้วย และมักส่งด้วยบริการ ePacket กับ EMS World จะได้รับส่วนลดพิเศษ

 

ทำให้ลดต้นทุนค่าจัดส่ง และส่งจนสะสมคะแนนได้จำนวนมาก พอทราบถึงกิจกรรมในครั้งนี้ก็ตัดสินใจแลกคะแนนเข้าร่วมทันทีอยากเข้าฟังคำทายจากอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ ที่ตนเองและคุณแม่เป็น FC มานาน เพื่อเป็นแนวทางการทำธุรกิจในปีนี้

ด้านนางสาวกมลพรรณ หงส์จินดาเกศ ผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และเวชสำอาง เปิดเผยว่า ส่งกับไปรษณีย์ไทยมาตั้งแต่ที่เริ่มเปิดร้านจนวันนี้ครบ 11 ปีพอดี และก็เป็นสมาชิก POST Family มาร่วม 2 ปี สนใจสมัครจากคำเชิญชวนของพี่เจ้าหน้า ไม่อยากให้เราเสียโอกาสพิเศษและกิจกรรมดี ๆ แบบนี้

 

กิจกรรมนี้ไปรษณีย์ไทยจัดใหญ่ จัดดีประทับใจมาก แถมมีโอกาสมาฟังคำทำนายแบบที่ตนเองไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อนด้วย ก็เริ่มมีพลังใจและแนวทางในการต่อยอดธุรกิจบางอย่างในปีนี้ด้วย

สำหรับสมาชิกท่านใดที่พลาดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ ยังสามารถเข้ารับฟังคำทำนายดวงเจาะลึกธุรกิจประเภทไหนปังรับปี 2566 ครบทั้ง 12 ราศี รูปแบบ Streaming พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 27 มกราคม 2566 เพียงมี 50 คะแนน ก็สามารถกดแลกสิทธิ์เข้าฟังได้ทันที รีบกดด่วนเพราะสิทธิ์มีจำนวนจำกัด

 

นอกจากนี้ยังสามารถแลกของรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศได้อีกมากมาย อาทิ นวดสปากับ Let’s Relax ล่องเรือหรู ดินเนอร์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักจาก Avani และ เครือ Dusit ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.postfamily.Thailandpost.com หรือ line official @thailandpost

Scroll to Top