ทรู 5G จับมือ ททท. จัดแคมเปญ โทรเมื่อไหร่ Amazing เมื่อนั้น

Spread the love

 

ทรู 5G ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สะท้อนภาพผู้นำด้านการให้บริการเครือข่ายอนาคต ส่งมอบประสบการณ์แห่งยุคดิจิทัลผ่านบริการ True Call Me VDO อีกขั้นของบริการรอสายรูปแบบใหม่ที่พัฒนาต่อยอดจากบริการเพลงรอสาย (Ring Back Tone) เป็นการรอสายระหว่างโทรหากันแบบมีทั้งเสียงและภาพวิดีโอ

 

ทั้งยังเป็นมิติใหม่ของการโปรโมทซอฟต์พาวเวอร์ไทย ภายใต้แคมเปญ “โทรเมื่อไหร่ Amazing เมื่อนั้น” โดยสร้างสรรค์เป็นคลิปวิดีโอสั้น 30 วินาที หลากหลายเวอร์ชั่น กว่า 60 คลิปที่พาไปสัมผัสประสบการณ์ประทับใจของประเทศไทย

 

ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม วัฒนธรรม ประเพณีไทย ตลอดจนอาหารและขนมไทยที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย เป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ร่วมประชาสัมพันธ์ปีท่องเที่ยวไทย 2566

 

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการทั้งลูกค้าทรูแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถสมัครได้ง่ายๆ ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เพียงกด USSD *639# โทรออก หรือ True Assistant Call Center 2222

 

โดยสามารถสมัครได้ทั้ง Android และ IOS ทั้งนี้ในเฟสแรกผู้โทรที่จะสามารถเห็นวีดีโอเสียงรอสายได้ จะเป็นผู้ใช้มือถือที่รองรับการใช้งาน Android Version 8 ขี้นไป

 

พร้อมสิทธิประโยชน์ ดังนี้ 1. สมัครภายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566 ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เดือนถัดไปคิด ค่าบริการรายเดือน เดือนละ 35 บาท (ไม่รวม VAT) 2. ฟรีวีดีโอเสียงรอสายจาก ททท. ที่มีให้เลือกดาวน์โหลดทุกเดือน

 

Scroll to Top