Booking.com แนะวิธีช่วยให้ได้รับข้อเสนอพิเศษในการท่องเที่ยว

Spread the love

 

จากแบบสำรวจความคิดเห็นของผู้เดินทางเพื่อคาดการณ์เทรนด์การเดินทางท่องเที่ยวในปี 2567 ของ Booking.com พบว่าเทรนด์ ‘ขอให้ได้ลุ้น’ หรือ ‘Surrender Seekers’ เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้เดินทางชาวไทยที่ต้องการปล่อยใจไปกับความเซอร์ไพรส์ ออกสำรวจสิ่งที่ไม่เคยเห็นหรือรู้จักมาก่อน และลองไปจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ในระหว่างออกเดินทาง

 

ในขณะเดียวกันผลกระทบจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจส่งผลให้ผู้เดินทางหันมา ‘ยกระดับวันหยุดแบบ A La Carte’ หรือ ‘A La Carte Affluencers’ เช่นเดียวกัน โดยผู้เดินทางเลือกที่จะลดค่าใช้จ่ายด้านหนึ่งเพื่อไปเต็มที่กับสิ่งที่ตนเองต้องการมากกว่า เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับแม้จะเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่งก็ตาม

 

ทั้งนี้ ไม่ว่าผู้เดินทางทั้งสองกลุ่มกำลังวางแผนสำหรับพักผ่อนในวันหยุด ท่องเที่ยวค้นหาประสบการณ์ที่น่าประทับใจ หรือเดินทางเพื่อหลีกหนีจากชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวาย Booking.com หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก ขอแนะนำวิธีที่จะช่วยให้ผู้เดินทางได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มและลดความกังวลเรื่องงบประมาณแม้จะเป็นทริปที่จองในนาทีสุดท้าย

 

จองทุกอย่างในที่เดียว : เพื่อให้การจองเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลาในการวางแผนทริป ซึ่งอาจจะทำให้ราคาขึ้นได้ แนะนำด้วยการจองที่พัก รถเช่า และกิจกรรมการเดินทางทั้งหมดในที่เดียว

 

ท่องเที่ยวกลางสัปดาห์เพื่อผ่อนคลาย : การพักผ่อนช่วงกลางสัปดาห์เป็นโอกาสดีในการรับข้อเสนอที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับหลีกเลี่ยงความแออัดในวันหยุดและเพลิดเพลินกับความสงบได้มากยิ่งขึ้น

 

ยืดหยุ่นเป็นหลัก : ทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ผู้เดินทางได้รับข้อเสนอที่ดีเยี่ยมหรือดีลพิเศษ คือ การยืดหยุ่นกับเวลาและสถานที่ที่ต้องการไป

 

จองรีสอร์ทเมื่อคุณท่องเที่ยวกับครอบครัว : รีสอร์ทจะมอบความเป็นส่วนตัว ความยืดหยุ่น และอิสระให้แก่ผู้เดินทางราวกับกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน โดยมีทุกอย่างรวมกันอยู่ในที่เดียวทั้งกิจกรรมอันแสนตื่นเต้นสำหรับเด็กและโอกาสสำหรับผู้ใหญ่ในการพักผ่อน

 

จองทริปผ่านดีลพิเศษและเริ่มออกเดินทาง : ค้นหาข้อเสนอหรือดีลพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อจองการเดินทางในนาทีสุดท้ายบน Booking.com โดยการค้นหา “Getaway Deals”

 

สมัครสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius: โปรแกรมสมนาคุณจาก Booking.com ที่สมัครได้ฟรีและใช้งานได้ง่ายจะช่วยให้การเดินทางของผู้เดินทางดีขึ้นยิ่งกว่าครั้งก่อน ๆ ด้วยส่วนลดสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ซึ่งถูกรวบรวมไว้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่หลากหลาย ให้การเดินทางสำรวจโลกเป็นไปได้อย่างง่ายได้และสนุกมากยิ่งขึ้น

 

โดยสมาชิกสามารถปลดล็อกเลเวลเพื่อเข้าถึงส่วนลดตลอดชีพ รวมทั้งได้รับสิทธิ์การเข้าถึงของสมนาคุณด้านการเดินทางที่ไม่มีวันหมดอายุ ยิ่งปลดล็อกเลเวลได้มากเท่าไร สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น

 

Booking.com พัฒนาไม่หยุดเพื่อเป็นแพลตฟอร์มที่มอบบริการแบบครบวงจรด้านบริการจองการเดินทาง ตั้งแต่บริการจองที่พัก สิ่งที่น่าสนใจหรือกิจกรรมแนะนำ เที่ยวบิน รถเช่า ไปจนถึงแท็กซี่สนามบิน ช่วยให้ผู้เดินทางจองบริการด้านการเดินทางทุกด้าน และจองทั้งทริปได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน เพื่อมอบความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย บริการที่ไร้รอยต่อ และร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เดินทางทั่วโลก

 

นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางแบบ ‘ขอให้ได้ลุ้น’ และผู้เดินทางที่ต้องการ ‘ยกระดับวันหยุดแบบ A La Carte’ ได้มากขึ้น Booking.com ได้เปิดตัว AI Trip planner ซึ่งช่วยสนับสนุนในทุกขั้นตอนของการวางแผนการเดินทางเพื่อทำให้ทริปของผู้เดินทางเป็นไปอย่างรวดเร็วและคุ้มค่ายิ่งขึ้นอีกด้วย 

Scroll to Top