COTTO โชว์ “Smart Bathroom” งานสถาปนิก’67

Spread the love

 

COTTO เปิดตัวสินค้ากลุ่ม Smart Bathroom ครบวงจร ในงาน สถาปนิก’67 ผสานเทคโนโลยีคู่ไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกความ Smart สำหรับคนรุ่นใหม่

 

สิทธิชัย สุขกิจประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ COTTO กล่าวถึง COTTO Smart Bathroom ไว้ว่า COTTO ให้ความสําคัญกับการอยู่อาศัยที่ลงตัว ทั้งเรื่องความสวยงาม ความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ให้พื้นที่อยู่อาศัยเป็นพื้นที่ที่สงบ ผ่อนคลาย สามารถ Inspire การใช้ชีวิตในทุกๆ วันพร้อมเติมเต็มคุณค่าให้ช่วงเวลาของผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด Refine Your Living Moment

 

โดยมีมุมมองมุ่งเน้นไปในเรื่อง Lifestyle คนยุคใหม่ที่มีความสนใจด้านเทคโนโลยี ในขณะเดียวกัน ให้ความสําคัญกับการ Balance ทั้งเรื่องงาน การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งนอกบ้าน และการผ่อนคลาย Recharge พลังในพื้นที่ส่วนตัวที่บ้านอย่างเต็มที่ โดยห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ส่วนตัวที่ทาง COTTO ให้ความสำคัญ เพราะห้องน้ำ คือพื้นที่แห่งความสุข ที่ไม่ใช่แค่สุขกาย แต่ต้องสุขใจ และต้องตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 

กลุ่มเป้าหมายของ COTTO Smart Bathroom คือ ผู้อยู่อาศัยในโลกยุคใหม่ที่พร้อมตกแต่ง และสร้างพื้นที่ส่วนตัวในแบบที่เป็นตัวเอง เพื่อความเป็นอยู่ที่ยกระดับไปอีกขั้น ซึ่งเรามีความเข้าใจคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีมาช่วยเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมแห่งสุขอนามัย ที่ COTTO ตั้งใจมอบให้ สร้างสรรค์ออกมาให้ตอบโจทย์ตนเองได้ดีที่สุด

 

 

ทั้งในเชิงการตกแต่ง และ Lifestyle รวมถึงฟังก์ชันการใช้งาน และเมื่อมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาผสานกับอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ นอกจากจะช่วยในเรื่องความสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะอาดแบบถูกสุขอนามัย และความปลอดภัย ให้มีความสบายใจและมั่นใจมากขึ้นเมื่ออยู่ในพื้นที่ส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งทาง COTTO มุ่งมั่นที่จะเป็น Partner เคียงข้างผู้อยู่อาศัย พร้อมสรรหาและนําส่งสินค้าที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

 

สำหรับสินค้ากลุ่ม Smart Bathroom ที่ทาง COTTO นำมาจัดแสดงภายใต้แคมเปญ Boost Up Smart Experience ในงานสถาปนิก’67 ในครั้งนี้ ถือว่าครบวงจรในแง่ของความเป็น Smart Bathroom ไม่ใช่แค่เพียงสุขภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ ในห้องน้ำด้วย โดยบาง Product ได้มีการวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้รับผลตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม และบาง Product จะถูกวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 2-3 ของปีนี้ต่อไป

 

โดยภายในงานสถาปนิก’67 ในครั้งนี้ ทาง COTTO ได้รับเกียรติจากนักแสดงมากความสามารถอย่าง เจมส์จิ – จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมเปิดแคมเปญ Boost Up Smart Experience ให้กับสินค้ากลุ่ม Smart Bathroom พร้อมทั้งถ่ายทอดแนวคิดของคนรุ่นใหม่แบบ Smart Lifestyle ในครั้งนี้อีกด้วย

Scroll to Top