“มาย-ภาคภูมิ” Friend of McLaren Bangkok

Spread the love

 

McLaren Bangkok เปิดตัว มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok พร้อมก้าวขีดจำกัดของตนเองไปกับแคมเปญใหม่ Bold McLaren

 

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้สิทธิ์เป็นผู้แทนจำหน่ายแมคลาเรน (McLaren) รถซูเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย ชินบารมี ผู้บริหาร McLaren Bangkok ประกาศแต่งตั้ง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok คนแรกของประเทศไทย เนื่องในโอกาสเปิดตัวแคมเปญใหม่ Bold McLaren โดย มาย-ภาคภูมิ จะร่วมถ่ายทอดพลังแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ รวมถึงเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ สมรรถนะและความหรูหรา ตามแบบฉบับของ McLaren

 

McLaren Automotive มีชื่อเสียงในด้านการนำเทคโนโลยีฟอมูลลาวัน หรือรถยนต์สูตร1 มาใช้เพื่อมอบประสบการณ์ด้านความเร็วสูงสุดที่มาพร้อมสมรรถนะสุดเร้าใจ และประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับพร้อมความปลอดภัยด้วยโมโนคลอกแบบคาบอนทั้งคัน ทั้งในสนามแข่งและบนถนนทั่วไป ในขณะที่ McLaren ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง และมุ่งให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์

 

ด้วยแพชชันที่ยึดมั่นดังกล่าวนี้ เกิดเป็นแคมเปญใหม่ Bold McLaren ซึ่งถือโอกาศร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ Bruce McLaren เปลี่ยนโลกของมอเตอร์ สปอร์ต และปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ไปตลอดกาล เมื่อเขาเริ่มก่อตั้งทีมแข่งรถของตนเอง ในปี 1963 ด้วยความกล้าคิดนอกกรอบ และมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนภาพฝันให้กลายเป็นจริง ต้นกำเนิดของ Bold McLaren แพลตฟอร์มที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนในวงการรถยนต์ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อๆ ไป กล้าที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดและก้าวไปข้างหน้าได้ไกลยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของแคมเปญนี้

 

วิทวัส ชินบารมี ผู้บริหาร McLaren Bangkok กล่าวว่า มีความยินดีที่ มาย-ภาคภูมิ มาเป็นตัวแทนแคมเปญ Bold McLaren ให้กับแบรนด์ของเรา ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ความทุ่มเทในบทบาทต่างๆ ที่ได้รับ บวกกับแพชชันที่ทำให้คุณมายประสบความสำเร็จ และก้าวข้ามขีดจำกัดสู่การได้รับการยอมรับในระดับโลก เช่นเดียวกับ McLaren ด้วยความสอดคล้องนี้ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ได้กล้าที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง สู่ความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดที่รออยู่ข้างหน้าในแบบของตนเอง

 

 

ในส่วนของการร่วมมือกันระหว่าง มาย-ภาคภูมิ และ McLaren โดยมี McLaren Artura ซุปเปอร์คาร์ไฮบริดรุ่นใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับสมรรถนะที่ไม่มีใครเทียบได้อันเป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทันสมัย แม่นยำ และมุ่งไปข้างหน้า สอดคล้องกับความเชื่อของมาย ที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตในทุกด้าน

 

“ผมตื่นเต้นและถือเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับ McLaren ในแคมเปญ Bold McLaren การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ท้าทาย และเชื่อว่าน่าจะได้สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน เพราะตัวตนของแบรนด์ McLaren ที่ไม่หยุดพัฒนา และก้าวข้ามขีดกำจัดต่างๆ นั้นสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และแพชชันของผมที่ไม่หยุดเรียนรู้ และเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต ความทุ่มเทและมุ่งมั่นในแต่ละบทบาทที่ได้รับ ทำให้ผมก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า ผมกับ McLaren Bangkok จะมีอะไรสนุกๆ มาให้ได้ชมกันครับ” มาย ภาคภูมิ กล่าว

Scroll to Top