“เฮนรี่ โค” นั่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไป เน็ตแอพ GCASK

Spread the love

 

NetApp แต่งตั้ง เฮนรี่ โค ขึ้นตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไป คนใหม่ของเน็ตแอพ สำหรับธุรกิจในจีนแผ่นดินใหญ่ อาเซียน และเกาหลีใต้ (GCASK)

 

เฮนรี่ โค จะประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมหน้าที่รับผิดชอบหลักในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยรวมของบริษัท และเป็นผู้นำกิจกรรมการออกสู่ตลาดในภูมิภาคนี้ ซึ่งเขาจะมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างระบบพันธมิตรของเน็ตแอพ และการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไฮบริดคลาวด์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชทั้งหมดของเน็ตแอพ

 

แอนดรูว โซติโรปูลอส รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เน็ตแอพ เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า จีนแผ่นดินใหญ่ อาเซียน และเกาหลีใต้ (GCASK) เป็นภูมิภาคที่มีความหลากหลายและการเติบโตอย่างกว้างขวาง วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของเฮนรี่ และการเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่ซับซ้อนนี้ทำให้เขาสามารถช่วยองค์กรต่างๆ คว้าโอกาสในการสร้าง ‘ดาต้า ทรานส์ฟอร์เมชั่น’ เพื่อเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่รออยู่ข้างหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

โดยมั่นใจว่า การเป็นผู้นำของเฮนรี่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของเราในฐานะบริษัทโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลอัจฉริยะในภูมิภาคดังกล่าว พร้อมช่วยให้ลูกค้าของเราใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และยั่งยืนทั่วทั้งเครือข่าย

 

เฮนรี่ โค รองประธานและผู้จัดการทั่วไปเน็ตแอพ ประจำภูมิภาคจีนแผ่นดินใหญ่ อาเซียน และเกาหลีใต้ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เริ่มทำงานร่วมกับเน็ตแอพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่การนำ AI มาใช้นั้นเติบโตอย่างรวดเร็ว และโมเดลธุรกิจที่เน้นข้อมูลเป็นศูนย์กลางกำลังกลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งหลังจากนี้จะได้ร่วมมือกับทีมงานที่มีความสามารถทั่วภูมิภาค เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานข้อมูล เพื่อปลดล็อกศักยภาพของข้อมูลอย่างเต็มที่ และขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงาน นวัตกรรม และผลลัพธ์ทางธุรกิจให้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

 

เฮนรี่ มีประสบการณ์มากกว่าสองทศวรรษในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ควบคู่ไปกับพื้นฐานในการเป็นผู้นำทีมระดับภูมิภาคและสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับเน็ตแอพ เขาดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ Sprinklr ซึ่งเขาประสบความสำเร็จในการนำทีมจากหลายตลาด และยกระดับภูมิภาคแปซิฟิกให้เป็นภูมิภาคที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุดให้แก่บริษัท นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งผู้นำสำคัญที่ Salesforce และเป็นผู้ก่อตั้ง Infanrix ซึ่งเป็นธุรกิจที่ปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ในช่วงต้นอาชีพของเขาอีกด้วย

Scroll to Top