“BEC MUSIC” ปั้นนักร้องรันวงการ T-POP เต็มรูปแบบ

Spread the love

 

ช่อง 3 แตกไลน์ธุรกิจเปิดค่ายเพลง BEC MUSIC ค่ายเพลงแนว T-Pop เจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ ดันนักแสดงที่มีศักยภาพทั้งด้านการร้อง การเต้น

 

โดยดึงคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นออกจากกรอบของความเป็น “นักแสดง” พัฒนาก้าวขึ้นไปสู่คำว่า “ศิลปิน” อย่างเต็มตัว นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง โดยผู้บริหารหญิงยุคใหม่  ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหาร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)

 

 

สำหรับผลงานของค่าย BEC MUSIC แม้จะเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ แต่การันตีด้วย 5 ซิงเกิลยอดนิยม และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนเพลง เริ่มตั้งแต่ปี 2565 นางเอกสาวตัวแม่ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”
พลิกบทบาทครั้งสำคัญสวมวิญญาณ “ศิลปิน” กับซิงเกิล “BABYBOO” และ “100%” ถือเป็นการเปิดมุมมองใหม่อีกด้านของนางเอก “แต้ว” ที่หลายคนต้องอึ้ง! ไปกับท่าเต้นที่มีทักษะสูงรวมถึงความสามารถด้านการร้องเพลงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

 

ต่อมาในปี 2566 เพลง “แฟนผมน่ารัก” และ “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ของนางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตทุกคลื่นวิทยุ และคว้ารางวัลจากเวทีประกาศผลงานเพลงหลากหลายเวที กับนักแสดงที่มีผลงานเพลงทำยอดวิวสูงลิ่วทั้ง 2 เพลง

 

 

มาถึงปัจจุบันในปี 2567 ช่อง 3 ค่ายเพลง BEC MUSIC ได้ตอกย้ำความปังอีกครั้ง โดยจับเอายูทูบเบอร์สาวยอดนิยม “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” มานั่งตำแหน่งนางเอกป้ายแดง พร้อมกับส่งไมค์ให้ปล่อยผลงานเพลงรักแนว
ป็อปสุดเก๋ไก๋สมชื่อกับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ออกมาพร้อมกับ “กดไลก์รัว ๆ” ซึ่งถูกใจคนฟังจนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล และเป็นไวรัลบน Tiktok ในชั่วพริบตา

 

ทั้ง 3 ศิลปิน แต้ว, โบว์ และ เก๋ไก๋ ทำให้การเปิดตัวของ 3 ศิลปินใน 5 ซิงเกิล ที่ปล่อยออกไป ประสบความสำเร็จในระดับที่ดีมาก ด้วยผลงานจาก Single, Music Video, Short VDO ของ 3 ศิลปิน ถือว่าประสบความสำเร็จ โดยมียอดวิวและสตรีมรวมกันมากกว่า 100 ล้านวิว ถือว่า BEC MUSIC ได้สร้างสีสันและทำให้วงการเพลงบ้านเราคึกคักมากขึ้น

 

 

จากความสำเร็จของ ช่อง 3 และค่ายเพลง BEC MUSIC ที่ผ่านมา จึงพร้อมที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้สนั่นวงการบันเทิง ด้วยการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใน วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ ห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) สุขุมวิท งานนี้นักแสดง ช่อง 3 ยกขบวนร่วมเดินพรมแดงร่วม 100 คน พร้อมทั้งได้เตรียมเปิดตัวศิลปินซึ่งถือเป็นไม้เด็ดเบอร์ต่อ ๆ ไปอีกด้วย งานนี้ไม่ได้มีแค่เบอร์เดียว แต่เปิดทั้งทีจะเล็กได้ยังไง
ใครจะก้าวมาเป็นศิลปินคนต่อไปของ BEC MUSIC มาลุ้นกัน รับรองว่าไม่ธรรมดา

Scroll to Top