“Prime Video” เผยโฉมหน้า Last One Laughing Thailand

Spread the love

 

เตรียมเสิร์ฟเสียงหัวเราะในรายการ LOL : Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า ดัดแปลงจากรายการยอดนิยมในหลายประเทศ

 

Prime Video เผยรายชื่อ 10 ดารานักแสดงไทยสายฮาระดับแนวหน้า ที่จะมาร่วมลงสนามประชันความตลก สะกิดต่อมขำกระตุกต่อมฮาของเพื่อนร่วมรายการโดยที่ห้ามหลุดยิ้มออกมาเสียเอง ในรายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า เรียลลิตี้ออริจินัลแนวคอเมดี้รูปแบบใหม่ซึ่งดัดแปลงจากรายการต้นฉบับชื่อดังของญี่ปุ่น

 

โดยยกทัพเหล่าเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของวงการจากทุกย่านความตลก มารวมไว้ในรายการเดียว ได้แก่ เป็กกี้-ดรุณี สุทธิพิทักษ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, คิวเท ซิม (คิวเทโอปป้า), ติช่า-กันติชา ชุมมะ, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, บอล-ชัชชัย จำเนียรกุล (บอล เชิญยิ้ม) และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

 

รายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า มีจำนวนทั้งหมด 6 ตอน จะเริ่มสตรีม 2 ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 และสามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดี สัปดาห์ละ 2 ตอน ที่ Prime Video

 

LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า ดำเนินรายการโดย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ สองพิธีกรอารมณ์ดีที่จะพานักแสดงสายฮาชั้นนำทั้ง 10 คนมาประชันความขำในการแข่งขันความยาว 6 ชั่วโมงเต็มโดยที่พวกเขาไม่รู้มาก่อนว่าจะต้องมาปะทะกับใครบ้าง กฎมีเพียงข้อเดียวเท่านั้น คือพวกเขาจะต้องงัดทุกอาวุธและกลยุทธ์ความฮาที่มีออกมาระดมใส่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ โดยไม่เผลอยิ้มหรือหัวเราะออกมาเสียเอง

 

นี่คือบททดสอบโหดหินที่จะวัดทั้งชั้นเชิงลีลาความตลกและการควบคุมตัวเองของเหล่าคอมเมเดียน เพื่อจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายในรายการให้ได้ โดยทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นจะถูกบันทึกด้วยกล้องที่ติดไว้ทั่วห้อง และผู้ชมจะได้เห็นการปะทะกันของสุดยอดอารมณ์ขันและความอดกลั้นอย่างใกล้ชิด

 

LOL: Last One Laughing เป็นรูปแบบรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลบน Prime Video ในอิตาลี ฝรั่งเศส และเยอรมนี และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเวอร์ชั่นท้องถิ่นในเม็กซิโก ออสเตรเลีย อินเดีย สเปน แคนาดา เนเธอร์แลนด์ โคลอมเบีย อาร์เจนตินา บราซิล และสวีเดน

 

ทั้งนี้ รายการ LOL: Last One Laughing Thailand พร้อมด้วยสองรายการจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง LOL: Last One Laughing Philippines และ LOL: Last One Laughing Indonesia นั้น เป็นรายการเวอร์ชั่นล่าสุดที่ดัดแปลงจาก Documental รายการคอเมดี้เรียลลิตี้ยอดนิยมในญี่ปุ่นของ Yoshimoto Kogyo ซึ่งสร้างสรรค์และดำเนินรายการโดย Hitoshi Matsumoto

 

โดย LOL: Last One Laughing Thailand และ LOL: Last One Laughing Philippines มีกำหนดสตรีมในวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ตามมาด้วย LOL: Last One Laughing Indonesia ซึ่งจะสตรีมในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ที่ Prime Video ในมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก

 

LOL: Last One Laughing Thailand เป็นผลงานจาก Amazon MGM Studios ซึ่งผลิตโดยร่วมมือกับ Halo Productions

 

LOL: Last One Laughing Thailand เป็นหนึ่งในคลังเนื้อหาของ Prime Video ร่วมกับผลงานจากประเทศไทยอย่าง Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า, Enigma คน มนตร์ เวท, Home School นักเรียนต้องขัง, Grammy x RS: 90’s Versary Concert ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น HOPE ON THE STREET, Apartment404, Marry My Husband, Death’s Game อนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin (ซามูไรพเนจร)

 

อีกทั้งยังมีผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวัลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง The Idea of You, Fallout, Road House, Invincible, Saltburn, The Lord of the Rings: The Rings of Power, Reacher, The Boys และผลงานที่ได้รับรางวัล Emmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น

 

ทั้งนี้สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆ มากมายที่รองรับ ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้น

Scroll to Top