“ฮิตาชิ” ส่ง 5 ผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่ ย้ำภาพพรีเมียมแบรนด์ญี่ปุ่น

Spread the love

 

“HITACHI” ส่ง 5 ผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่ ตอกย้ำภาพพรีเมียมแบรนด์ญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด “ศิลปะแห่งความสะดวกสบาย” ปักธงขยายส่วนแบ่งตลาดในไทยอย่างยั่งยืน

 

“อาร์เซลิก ฮิตาชิ” ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหลังการขายของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบรนด์ฮิตาชิทั่วโลก (ภายนอกตลาดญี่ปุ่น) เผยกลยุทธ์ไตรมาสที่ 2 ของปี 2567 เพื่อขยายส่วนแบ่งตลาดในประเทศไทยผ่านสินค้าระดับกลางจนถึงพรีเมียม โดยนำเสนอ 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และหม้อหุงข้าว ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เรือธงของแบรนด์

 

ตอกย้ำแนวคิด “ศิลปะแห่งความสะดวกสบาย” (The Art of Ease) ชูฟังก์ชันและดีไซน์เรียบง่ายที่คำนึงถึงผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางแบบฉบับฮิตาชิ พร้อมยกระดับความสะดวกสบายและคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคทุกเจเนอเรชันและไลฟ์สไตล์

 

สิทธิพงษ์ จามีกรกุล กรรมการผู้จัดการ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบและความกังวลเรื่องสุขภาพและค่าครองชีพของผู้บริโภคยุคปัจจุบันส่งผลต่อพฤติกรรมการซื้อที่เปลี่ยนไป ผู้บริโภคไม่ได้เพียงแค่มองหาสินค้าที่ล้ำสมัย แต่ทุกอย่างต้องช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น สบายใจขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจึงต้องมอบความสะดวกสบาย เป็นเครื่องผ่อนแรงได้จริง

 

ที่สำคัญต้องใช้งานง่าย ทนทาน ไม่สร้างค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการซ่อมบำรุงโดยไม่จำเป็น ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ฮิตาชิที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นมาตลอด และเป็นสิ่งที่แบรนด์ให้ความสำคัญเสมอในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

 

ในปี 2567 นี้ ฮิตาชิจะทยอยเปิดตัวทัพสินค้าใหม่กว่า 60 รายการ โดยช่วงในไตรมาสที่ 2 แบรนด์พร้อมส่ง 5 ผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคและสร้างยอดขายให้แบรนด์เสมอมา ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น HRTN5198MXTH มาพร้อมคอมเพรสเซอร์ Inverter ประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองฉลากประหยัดไฟ เบอร์ 5 ที่ประหยัดสูงสุดถึง 5 ดาว ระบบไฟ LED ส่องสว่างเห็นทุกพื้นที่ภายในตู้เย็น รวมถึงโหมดแช่แข็งด่วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแช่แข็งให้เร็วยิ่งขึ้น

 

เครื่องซักผ้า รุ่น LTL10MW0T GG โดดเด่นด้วย Dual Waterfall นวัตกรรมระดับน้ำสองชั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซัก ควบคู่กับ โปรแกรมขจัดคราบ ที่ช่วยทำความสะอาดคราบสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมช่องใส่น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปรับได้ที่รองรับทั้งผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้า และ Auto Self Clean ฟีเจอร์ทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติเพื่อการขจัดแบคทีเรียและเชื้อราอย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

เครื่องดูดฝุ่นรุ่น PVXH2NARECTH น้ำหนักเบาเพียง 1.8 กิโลกรัม แรงดูดสูงถึง 170AW หัวดูด Powerful Smart Head พร้อมมอเตอร์หมุนอัตโนมัติ เพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดฝุ่น Synchro Flap ช่วยดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ตอนดึงเครื่องกลับ ออกแบบด้วยขนแปรงพิเศษ เพื่อลดการพันกันของเส้นผม และขนสัตว์ พร้อม Flat Mechanism และ Rotating Head ที่ให้หัวดูดเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม รวมถึงที่แคบ ไฟส่องสว่าง Green LED ช่วยให้มองเห็นฝุ่นได้ง่ายขึ้น และฟีเจอร์ Dust Press Mechanism ช่วยบีบฝุ่นเป็นก้อน หมดห่วงเรื่องฝุ่นฟุ้งกระจายระหว่างเททิ้ง

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น RVX20P โดดเด่นด้วยระบบ LDS Navigation ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์เซ็นเซอร์ที่จดจำลักษณะพื้นห้องได้มากถึง 5 รูปแบบ พร้อมแรงดูดพลังสูงสุดที่ 5000 Pa และระบบชาร์จไฟอัตโนมัติ เมื่อแบตเตอรี่อ่อนลงในระดับที่ตั้งค่าไว้ เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์จะกลับมายังแท่นชาร์จอัตโนมัติ โดยหลังชาร์จสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 250 นาที นอกจากนี้ยังมาพร้อมโหมดถูทำความสะอาดที่มีกล่องเก็บน้ำในตัวเครื่อง สามารถถูพื้นแข็งได้ทุกประเภทและรองรับการทำงานบนพื้นที่ต่างระดับได้สูงสุด 2 ซม.

 

ผลิตภัณฑ์หม้อหุงข้าว รุ่น RZS18VN ความจุ 1.8 ลิตร หน้าจอสัมผัส พร้อมไฟ LED ขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย ดีไซน์มินิมอล หม้อในหนา 3 มม. เคลือบ 5 ชั้น พร้อมเคลือบทับเซรามิคเพื่อป้องกันข้าวติดหม้อ จึงทำความสะอาดง่าย มาพร้อม16 เมนูอัตโนมัติ และแผ่นทำความร้อน 3 จุด รองรับการอุ่นข้าวนานสูงสุด 36 ชั่วโมง ส่วนวาล์วไอน้ำและฝาหม้อถูกออกแบบให้ถอดแยกจากกันได้ทุกชิ้น เพื่ออำนวยความสะดวกในการล้างทำความสะอาด

 

 

“ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวนและการแข่งขันอย่างดุเดือดในทุกอุตสาหกรรม แบรนด์ที่เข้าใจปัญหาของผู้บริโภค แล้วแก้ปัญหาได้แบบตรงจุด รู้ใจ จะได้เปรียบเสมอ ฮิตาชิถือว่ามีแต้มต่อในตลาดประเทศไทยในฐานะแบรนด์เก่าแก่ที่อยู่เคียงข้างผู้บริโภคมากว่า 55 ปี โจทย์ของเราจึงเป็นการสื่อสารจุดเด่น เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์ทั้งในหมู่ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ โดยเชื่อมโยงแบรนด์ฮิตาชิให้ใกล้ชิดและเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้นในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่รู้ใจ พร้อมเคียงข้างผู้บริโภคท่ามกลางทุกความท้าทาย” สิทธิพงษ์  กล่าว

Scroll to Top