ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวอีวีชาร์จ รุ่นใหม่ในงาน Future Mobility Asia

Spread the love

 

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค มองว่ายานยนต์ไฟฟ้ากำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีผู้ใช้งานจากทั่วโลกเพียง 51 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่มีเครื่องชาร์จไฟฟ้าอยู่ที่บ้าน เรียกง่ายๆ ว่าเพียงครึ่งเดียว จึงได้ออกแบบโซลูชั่นสำหรับการชาร์จ ที่เหมาะสมครอบคลุมกับตลาดต่างๆ ได้แก่ บ้าน อาคารทั่วไป อาคารพาณิชย์ โรงงาน สถานีชาร์จ ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่จะนำพาไปสู่วิถีของพลังงานสะอาดในอนาคต

 

ล่าสุดได้ยกทัพโซลูชั่นดิจิทัล EV Charger สุดล้ำมาเปิดตัวเพื่อสร้างแรงกระเพื่อมด้านยานยนต์ไฟฟ้า ในงาน Future Energy Asia and Future Mobility Asia 2024 เพื่อร่วมกันสร้างโลกที่ยั่งยืนด้วยกัน

 

EV Charger ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค มีครบไลน์ ตอบโจทย์ตลาดเครื่องชาร์จ ด้วยความเชี่ยวชาญระดับโลกด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ในการจัดการพลังงาน ทำให้การออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องชาร์จของชไนเดอร์ อิเล็คทริค รองรับเทคโนโลยีอัจฉริยะต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น

 

Schneider Charge เครื่องชาร์จสำหรับบ้านรุ่นใหม่ รองรับไฟทั้ง 1 เฟส และ 3 เฟส สามารถตั้งเวลาชาร์จในช่วงค่าไฟถูก หรือชาร์จร่วมกับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ มาพร้อมความปลอดภัยและการออกแบบที่ติดตั้งง่ายตั้งแต่ตัวอุปกรณ์รวมถึงแอปพลิเคชั่น ภายในเวลาไม่กี่นาที พร้อมทั้งควบคุม ตั้งค่าและตรวจสอบการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นได้อีกด้วย มีให้เลือกตั้งแต่ 7.4 kW, 11 kW และ 22 kW

 

EVlink Pro AC แบบใช้ไฟฟ้า 3 เฟส สำหรับอาคาร ให้ความปลอดภัย ใช้งานง่าย มอบประสบการณ์ที่ราบรื่น เหมาะสำหรับอาคารจอดรถกึ่งสาธารณะ ทั้งในอาคารพาณิชย์และโรงงานอุตสาหกรรม สำหรับกลุ่มยานพาหนะ EV ขององค์กร และคอนโดมิเนียม อพาร์ตเมนต์ ควบคุมง่ายและปลอดภัยในการติดตั้ง ใช้งาน ตรวจสอบ สามารถทำงานร่วมกับระบบการชำระเงิน และระบบอาคารอัตโนมัติ รวมถึงระบบพลังงานแสงอาทิตย์

 

EVlink Pro DC สำหรับสถานีชาร์จ ตัวเครื่องทนทานใช้งานในสถานที่เปิดได้อย่างดี สามารถรองรับการชาร์จได้รวดเร็ว ทั้งรุ่น 60kW และรุ่น 120 ถึง 180 kW สามารถใช้งานพร้อมกันได้ถึง 2 หัวจ่ายต่อเครื่อง มาพร้อม โซลูชั่น EV Charging expert ช่วยในเรื่องการบริหารจัดการโหลดพลังงานทั้งหมดให้เพียงพอในการชาร์จ

 

และไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานพลังงานในส่วนอื่น เช่นอาคาร หรืออุปกรณ์ชาร์จตัวอื่นๆ ล่าสุดชไนเดอร์ อิเล็คทริค เตรียมเปิดตัว EVlink Pro DC แบบ 60 kW ใช้งานพร้อมกัน 2 หัวจ่าย ตัวแรกในงานอีกด้วย

 

โซลูชั่น EV Charger ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค เรียกได้ว่ามางานเดียวครบทั้งโซลูชั่นในการติดตั้ง ครอบคลุมทั้งบ้าน อาคาร หรือสถานีชาร์จ ผู้ที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเข้าร่วมงาน วันที่ 15 – 17 พฤษภาคม 2567 ณ บูธ EG02 ฮอลล์ 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญจากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ฟรี!!! ทุกเรื่องของพลังงานมีทางออกเสมอ

Scroll to Top