Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สาย ‘Sonos Ace’ เสียงทรงพลังฟังที่สบาย

Spread the love

 

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก Sonos Ace ซึ่งถือเป็นการเข้าสู่หมวดหูฟังอย่างเต็มตัว ทางแบรนด์ได้พลิกการฟังแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นมิติใหม่แห่งการฟังที่เหนือชั้นผ่านความเชี่ยวชาญด้านเสียงและการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sonos

 

นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย Bluetooth® แบบครอบหูระดับพรีเมียมตัวนี้ยังมีระบบกระจายเสียงแบบรอบทิศทางและคุณภาพเสียงแบบ lossless, ระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancellation (ANC) ระดับโลกและโหมดฟังเสียงภายนอก Aware mode

 

รวมถึงเทคโนโลยี TrueCinema ใหม่ล่าสุดจาก Sonos ที่จะมอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้ได้ดื่มด่ำและเข้าถึงอรรถรสของโฮมเธียเตอร์ด้วยเสียงที่คมชัดและแม่นยำ โดย Sonos Ace จะวางจำหน่ายในประเทศไทย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2567 ในราคา 17,900 บาท

 

แพทริค สเปนส์ (Patrick Spence) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sonos กล่าวว่า ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง หลังจากหลายปีแห่งเสียงเรียกร้องจากผู้ที่รักในเสียงดนตรีให้ Sonos ถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นสู่หูฟังไร้สาย เรารู้เลยว่าการเปิดตัวสินค้าในหมวดหมู่ใหม่นี้จะต้องยกระดับประสบการณ์การฟังของผู้ใช้งานให้ไปสู่อีกขั้นของความสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมที่เป็นเลิศ

 

ในฐานะผู้นำด้านเสียงชั้นนำระดับโลก Sonos Ace ได้นำประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดสองทศวรรษในการส่งมอบเสียงที่คมชัดเหนือระดับ ดีไซน์หรูทันสมัย และความสบายขณะสวมใส่ขั้นสุด มาสู่หนึ่งในหมวดหมู่เสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก

 

Sonos Ace ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันพร้อมตอบโจทย์ทุกความคาดหวังด้วยการนำฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และดีที่สุดจาก Sonos มาสู่หูฟังรุ่นนี้

 

ดื่มด่ำไปกับพลังเสียงสุดคมชัด : ด้วยแบบไดนามิกไดรเวอร์ดีไซน์พิเศษถึงสองตัวจาก Sonos Ace ที่พร้อมส่งพลังความคมชัดในทุกคลื่นเสียง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกวินาทีของเพลงโปรด พอดคาสต์ที่ชอบ หรือรับสายโทรศัพท์จากคนที่รู้ใจ

 

ประสบการณ์ระดับโรงภาพยนตร์ส่วนตัว : สลับเสียงจากโทรทัศน์ที่เล่นผ่าน Sonos Arc สู่ Sonos Ace ได้ทันทีในสัมผัสจากปุ่มเดียว พร้อมถ่ายทอดพลังเสียงระดับโฮมเธียเตอร์สุดสมจริงที่สร้างสรรค์มาเพื่อคุณ พร้อมยกระดับการฟังด้วยการจำลองระบบเสียงระดับ Dolby Atmos ในหูฟัง ให้คุณเต็มอิ่มไปกับรายละเอียดอันน่าทึ่งของระบบกระจายเสียงแบบรอบทิศทาง

 

อีกทั้งยังมาพร้อมระบบเสียงตามตำแหน่งแบบไดนามิก เพื่อติดตามการขยับของศีรษะของคุณไม่ว่าจะเอื้อม หัน หยิบจับสิ่งใด ก็พร้อมยึดตำแหน่งของเสียงไว้กับหูฟังของคุณ เสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Sonos ในปีนี้อย่าง TrueCinema ที่ช่วยเสริมความแม่นยำในการตรวจจับการเคลื่อนไหว พร้อมเรนเดอร์สร้างระบบเสียงตามตำแหน่ง สร้างประสบการณ์การฟังแบบล้อมรอบตัวคุณ สมจริงจนแทบลืมว่าใส่หูฟังอยู่

 

ท่วงทำนองระหว่างโลกของคุณและโลกภายนอก : อินไปกับทุกทำนองในโลกของคุณด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนชั้นแนวหน้า Active Noise Cancellation (ANC) หรือโหมดฟังเสียงภายนอก (Aware mode) เพื่อสลับเป็นโหมดฟังเสียงภายนอก ไม่ว่าคุณจะเดินอยู่บนถนนที่พลุกพล่านหรือนั่งทำงานในออฟฟิศ ก็ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

 

แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวทั้งวัน ชาร์จไวได้ดังใจ: จะฟังหรือสนทนาก็อยู่ได้ยาวถึง 30 ชั่วโมงด้วยพลังของแบตเตอรี่ประหยัดงานที่ช่วยยืดเวลาแห่งความเพลิดเพลินของคุณออกไปได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่พลาดสักจังหวะด้วยพลังการชาร์จสุดไว เพียงแค่ 3 นาทีก็สามารถฟังต่อไปได้อีก 3 ชั่วโมงโดยใช้สาย USB-C ที่ให้มา

 

แม็กซิม บูวาต์-เมอร์ลิน (Maxime Bouvat-Merlin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Sonos กล่าวว่า Sonos Ace คือความตั้งใจและก้าวแรกของแบรนด์ที่อยากจะสร้างเสียงคุณภาพที่สอดคล้องไปกับการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ดีไซน์ที่ปรับได้ดั่งใจ และคุณภาพเสียงระดับโลกตามคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสจากหูฟังทั่วไปมาก่อน

 

Sonos Ace ได้ออกแบบหูฟังรุ่นนี้ให้มีคุณภาพที่ดีไม่แพ้กับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยการผสมผสานดีไซน์ที่สวยโดดเด่น รูปลักษณ์ที่เพรียวบางให้เข้ากับโลหะและพื้นผิวแมทอย่างสมดุล ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสไตล์ ไม่ว่าเทรนด์จะหมุนเปลี่ยนไปไวแค่ไหนก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้

 

ที่สุดของความสบาย: Sonos Ace ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมที่มีน้ำหนักเบามอบความสบายที่โอบรับกับศีรษะคุณได้อย่างพอดี พร้อมด้วยเมโมรี่โฟมสุดนุ่มห่อด้วยหนังวีแกนมอบความนุ่มขั้นสุดและสายคาดศีรษะพร้อมกับส่วนครอบหูที่ดีไซน์อย่างไร้รอยต่อ สามารถซีลทางอะคูสติกได้อย่างแนบสนิทพอดี โดยไม่กินเส้นผมของผู้สวมใส่

 

เรียบง่ายแต่ลงตัว: Sonos Ace พร้อมให้คุณทำทุกอย่างได้อย่างง่ายดายตั้งแต่การใช้งานไปจนการจัดเก็บ – ด้วยดีไซน์สีที่ตัดกันอย่างชัดเจนของที่ครอบหู (Ear Cup) ช่วยบอกฝั่งที่ถูกต้องในการสวมใส่หูฟัง และปุ่มควบคุมฟังก์ชันที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้ทุกการใช้งานเรียบง่ายสุดลงตัว อีกทั้งยังเก็บได้อย่างง่ายดายเมื่อฟังเสร็จ ด้วยดีไซน์เฉพาะของ Sonos Ace ที่ทำให้สามารถพับเก็บ ในเคสสำหรับพกพาที่มีน้ำหนักเบา

 

สร้างสรรค์ด้วยความรักษ์: Sonos Ace ถูกสร้างขึ้นให้มีอายุการใช้งานยาวนานและสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะด้วยโฟมรองหูที่สามารถเปลี่ยนได้ หรือการใช้วัสดุหมุนเวียนในการผลิตที่สามารถลดการใช้ virgin plastic ได้ถึง 17% ไปจนถึงเคสของหูฟังที่ใช้เส้นใย (Recycle Felt) จากขวดพลาสติกถึง 75% ทุกส่วนออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยความรักในโลก

 

นอกจากนี้ในด้านระบบก็ยังขับเคลื่อนการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างฟังก์ชันตรวจจับการสวมใส่ (Wear Detection) ที่จะหยุดเล่นเพลงเมื่อคุณถอด Sonos Ace ออก ช่วยลดการชาร์จ ใช้พลังงานน้อยลง แต่ประสิทธิภาพดีดังเดิม ดูข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่ sonosthailand.com และ @sonosthailandofficial

 

Scroll to Top