ฮาร์ดไดรฟ์พกพาไซส์ 2.5” จาก Western Digital

Spread the love

 

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาขนาด 2.5” ภายใต้แบรนด์ WD® WD_BLACK™ และ SanDisk® Professional ซึ่งมีความจุ 6TB

 

นิติน คชวาหะ ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวว่า การขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาขนาด 2.5” ที่มีความจุสูงถึง 6TB* ตัวแรกของโลกถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลที่น่าทึ่ง และทำให้เราสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของสิ่งที่สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีที่มีอยู่

 

การนำเสนอพื้นที่ความสูงถึง 6TB* ในฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กและราคาที่ทุกคนตั้งแต่นักเรียน เกมเมอร์ ช่างภาพวิดีโอมืออาชีพ และคนกลุ่มอื่นๆ อีกมากมายสามารถจับต้องได้ ทำให้เกิดความยืดหยุ่นในการสร้างและเก็บคอนเทนต์สำคัญๆ มากขึ้นในไดรฟ์แบบพกพาเพียงตัวเดียว

 

สำหรับความจุขนาดใหม่ 6TB ที่สร้างสถิติใหม่ในฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาขนาด 2.5” จะมีจำหน่ายในผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำของเวสเทิร์น ดิจิตอล โดยเป็นโซลูชันที่มีความคงทนและได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานทั่วไป เกมเมอร์ และมืออาชีพโดยเฉพาะ

 

เริ่มต้นการผจญภัยครั้งต่อไปอย่างมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์ WD

 

ฮาร์ดไดรฟ์ WD My Passport ความจุสูงสุด 6TB ช่วยให้นักเดินทาง ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ช่างภาพ ช่างถ่ายวิดีโอ ได้เริ่มต้นการเดินทางโดยเก็บความทรงจำดิจิทัลได้ในปริมาณที่มากขึ้น และสำรองข้อมูลได้อย่างง่ายดายด้วยฮาร์ดไดรฟ์ My Passport Ultra™ โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบพกพาที่เชื่อถือได้

 

 

มาพร้อมเทคโนโลยี USB-C™ และดีไซน์เมทัลที่ดูทันสมัยพร้อมใช้งานทันทีที่แกะกล่อง รูปทรงเพรียวบางง่ายต่อการพกพา มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ยังคงปลอดภัย ด้วยฟีเจอร์การเข้ารหัส AES 256 บิต ช่วยป้องกันการเข้าถึงเนื้อหาที่จัดเก็บไว้ในไดรฟ์โดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ ฮาร์ดไดรฟ์ My Passport ยังมีให้เลือกหลายสี ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกสีที่ตรงกับสไตล์หรือความชอบส่วนตัวของตนได้

 

ยกระดับการแข่งขันในการเล่นเกมด้วย WD_BLACK

 

WD_BLACK P10 Game Drive ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลให้กับคอนโซลและพีซี ช่วยให้เกมเมอร์สามารถตอบสนองความต้องการของเกม AAA ซับซ้อนในปัจจุบันได้ ด้วยความจุสูงสุด 6TB* ขณะนี้ เกมเมอร์สามารถจัดเก็บเกมจำนวนมากบน WD_BLACK P10 Game Drive ได้สูงสุด 150 เกม1 ไดรฟ์นี้ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการอัพเกรดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของคอนโซลหรือพีซีของตน ช่วยให้พวกเขาได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมโดยไม่ต้องลบเกมในคลังเกมหรือต้องคอยอัปเดตเพื่อให้มีที่ว่างพอสำหรับลงเกมใหม่

 

 

เก็บบันทึกภาพทุกช็อตไว้ด้วย SanDisk Professional

 

G-DRIVE ArmorATD ของ SanDisk Professional เป็นไดรฟ์ที่ได้รับการออกแบบให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่มีความท้าทาย ทนทานต่อแรงกระแทก ฝนและฝุ่นตามมาตรฐาน IP54 และแรงกดกระแทก2 ช่วยปกป้องฟุตเทจอันมีค่าและเหมาะสำหรับการใช้งานในสภาวะต่างๆ ตั้งแต่การถ่ายภาพกลางแจ้งไปจนถึงสภาพแวดล้อมในสตูดิโอ G-DRIVE ArmorATD ของ SanDisk Professional ความจุ 6TB* มอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพียงพอสำหรับการสำรองข้อมูลจำนวนมาก ความสะดวกในการพกพาทำให้ผู้ใช้สามารถพกพารูปภาพ ฟุตเทจวิดีโอ และไฟล์ ไปได้ทุกที่

 

 

SanDisk Professional G-DRIVE ArmorATD ขนาด 6TB

 

WD My Passport ขนาด 6TB จะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงกลางเดือนมิถุนายน 2567 เป็นต้นไป โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของ WD สำหรับการความพร้อมในการจัดจำหน่าย WD My Passport Ultra, WD_BLACK P10 Game Drive และ SanDisk Professional G-DRIVE ArmorATD ความจุ 6 TB* จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

Scroll to Top