Guinness ประกาศความร่วมมือกับ “พรีเมียร์ลีก” แข่งขันฟุตบอลระดับโลก

Spread the love

 

Guinness ประกาศความร่วมมือระดับโลกกับรายการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก (Premier League) เริ่มตั้งแต่การแข่งขันในฤดูกาล 2024/25

 

โดยตลอดระยะเวลา 4 ปี ตามข้อตกลงแบรนด์ Guinness และ Guinness 0.0 จะถือเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก รวมถึงบทบาทในฐานะพันธมิตรการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบอย่างเป็นทางการ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบตลอดทั้งฤดูกาล

 

Guinness ได้มีการผสานกลยุทธ์ทางการตลาดที่โดดเด่น การโฆษณาที่สร้างสรรค์ และความเชี่ยวชาญจากการสนับสนุนกีฬาระดับโลกในอดีต เพื่อเตรียมสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานและเร้าใจสำหรับแฟนบอล ความร่วมมือนี้จะสนับสนุนและยกระดับชุมชนฟุตบอลทั้งในสนามและนอกสนาม รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสัมพันธ์ใหม่ๆ ระหว่างผู้บริโภคของตนเองกับแฟนพันธุ์แท้พรีเมียร์ลีกทั่วโลก

 

พรีเมียร์ลีกเป็นรายการการแข่งขันฟุตบอลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ซึ่งมีการถ่ายทอดการแข่งขันไปยังกว่า 900 ล้านครัวเรือนใน 189 ประเทศทั่วโลก Guinness จะนำการแข่งขันที่สวยงามและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมานำเสนอผ่านความร่วมมือกับพรีเมียร์ลีก และในเดือนสิงหาคมนี้ Guinness จะเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ ซึ่งจะเป็นพื้นที่ที่ให้แฟนบอลทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับของ Guinness และพรีเมียร์ลีก ในวันที่มีการจัดการแข่งขัน ตามเอาท์เล็ตและร้านค้าปลีกทั่วโลก

 

การประกาศความร่วมมือในครั้งนี้ เกิดขึ้นภายหลังการประสบความสำเร็จของ Guinness ในช่วงครึ่งปีแรก โดยมียอดขายเบียร์สเตาต์ที่เติบโตขึ้นถึง 14% ทั่วโลก

 

จอห์น เคนเนดี้ ประธานฝั่งยุโรปของดิอาจิโอ (Diageo) กล่าวว่า พรีเมียร์ลีกเป็นลีกฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการสานต่อความสำเร็จของแบรนด์ Guinness ในระดับโลกและสร้างการเชื่อมต่อกับคอมมูนิตี้ใหม่ๆ ในช่วงเวลาการแข่งขันฟุตบอล เรามีความตื่นเต้นเป็นพิเศษที่แบรนด์จะสามารถต่อยอดการเติบโตของแบรนด์ Guinness 0.0 ที่มีผลตอบรับที่ดีตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และตอกย้ำบทบาทของเราในฐานะเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์อย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีกในการวางรากฐานสำหรับการขยายตัวไปทั่วโลกในอนาคต

 

 

สตีเฟน โอ’เคลลี่ ผู้อำนวยการแบรนด์ระดับโลกของ Guinness กล่าวว่า ความร่วมมือนี้ได้นำสองแบรนด์ระดับโลกที่ผู้คนชื่นชอบมารวมตัวกัน ซึ่งเราจะส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสู่เกมฟุตบอลชั้นนำของโลก เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นในเดือนสิงหาคม Guinness จะขยายตำนานระดับนานาชาติของพวกเราในวงการกีฬาด้วยแคมเปญใหม่ที่เข้าถึงแฟนบอลนับล้านคนที่ติดตามและสนุกกับพรีเมียร์ลีกในแบบฉบับของพวกเขาเอง

 

วิลล์ บราส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของพรีเมียร์ลีก กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Guinness แบรนด์สเตาต์ชั้นนำของโลก ซึ่งทีมงานของพวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการเล่าเรื่องผู้คนในระดับโลกผ่านการตลาดในอุตสาหกรรมกีฬา และด้านอื่นๆ อีกมากมาย เราตั้งตารอที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวร่วมกับ Guinness เพื่อยกระดับประสบการณ์การชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในสถานที่อย่างเอาท์เล็ต ร้านอาหาร และภายในบ้านของแฟนบอล โดยผสานเสน่ห์และเอกลักษณ์ของพรีเมียร์ลีกได้อย่างลงตัว

Scroll to Top