“ROBINSON NEW สีสัน” ชวนช้อปอินเทรนด์กับทัพแบรนด์ดัง 

Spread the love

 

ห้างโรบินสัน สร้างสีสันตลาดค้าปลีก กระตุ้นการช้อปไตรมาสสองคึกคักต่อเนื่อง เปิดแคมเปญ “ROBINSON NEW สีสัน” ชวนช้อปอินเทรนด์กับทัพแบรนด์ดัง 

 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล
รีเทล เปิดเผยว่า จากสัญญาณบวกของตลาดค้าปลีกในช่วงไตรมาสหนึ่งปี 67 ที่ผ่านมา ทั้งในแง่ของกำลังซื้อ และความต้องการในการจับจ่ายสินค้า ห้างโรบินสัน จึงเดินหน้ากระตุ้นการจับจ่ายของครอบครัวทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคัดสรรแคมเปญการตลาดที่สามารถตอบโจทย์ทุกอินไซต์ความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวนักช้อปที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

 

ล่าสุดกับการเปิดแคมเปญใหม่อย่าง ‘ROBINSON NEW สีสัน’ ในคอนเซ็ปต์ ‘เติมสีสันให้ทุกวันเป็นเรื่องใหม่’ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบอินเทรนด์แก่ครอบครัวทั่วไทย ทั้งไอเทมสินค้าที่ครบครันและอยู่ในกระแสความนิยม เพื่อสร้างสีสันแห่งความสุข และสนุกกับความแปลกใหม่ที่โดดเด่นและไม่จำเจ ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์สำคัญของครอบครัวนักช้อปในยุคปัจจุบัน

 

โดยมาพร้อมเอกลักษณ์ ‘ความคุ้มค่า’ ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชันแห่งการช้อปคุ้ม ซึ่งเรามั่นใจว่าประสบการณ์การช้อปทั้งหมดที่เราตั้งใจมอบให้จากแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากครอบครัวทั่วไทย และคาดว่าจะส่งผลให้ยอดขายเติบโตราว 10% และมีทราฟฟิกเพิ่มขึ้นกว่า 15% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา รวมทั้งน่าจะช่วยสร้างสีสันและขับเคลื่อนตลาดค้าปลีกในช่วงไตรมาสที่สองปี 67 ให้คึกคักได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 

นพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทัพสินค้าแบรนด์ดังในทุกกลุ่มสินค้าที่มาร่วม ‘เติมสีสันให้ทุกวันเป็นเรื่องใหม่’ อาทิ BOSSINI, G2000, LADY PLUS, ESPADA, FOF, EP, ESP และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

 

รวมทั้งพันธมิตรบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ที่มาร่วมมอบ ‘ความคุ้มค่า’ ผ่านดีลโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกความต้องการของครอบครัวทั่วไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็น สินค้าลดสูงสุด 50% (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ช้อปครบ รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 6,000 บาท (เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด)

 

พิเศษรับกระเป๋าเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชัน “NEW สีสัน” มูลค่า 599 บาท เมื่อช้อป 4,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน หรือเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อย วันที่ 22 – 26 พ.ค. 67 (จำนวนจำกัด)

 

 

เติมสีสันให้ทุกวันเป็นเรื่องใหม่กับแคมเปญ “ROBINSON NEW สีสัน” ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. 67 – 30 พ.ค. 67 ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นสาขาศรีนครินทร์ และจังซีลอนป่าตอง) และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น Robinson Chat & Shop, Robinson Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง Facebook Fanpage: Robinson Department Store

Scroll to Top