วอลโว่ จัดแคมเปญเพิ่มมูลค่ารถเก่าเป็นรถวอลโว่คันใหม่

Spread the love

 

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดแคมเปญพิเศษให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดจากวอลโว่ได้ง่ายขึ้น เพียงนำรถของคุณมาเปลี่ยนเป็นรถยนต์วอลโว่ในรุ่น Volvo V60 Plug-in Hybrid, Volvo S60 Plug-in Hybrid หรือ Volvo S90 Plug-in Hybrid ด้วยข้อเสนอพิเศษ เพิ่มมูลค่ารถของคุณสูงสุด 300,000 บาท

 

ทั้งยังมอบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และ พ.ร.บ. เป็นเวลา 1 ปี โดยทางวอลโว่ขอสงวนสิทธิ์การรับแลกเปลี่ยนรถยนต์จากแบรนด์รถยนต์พรีเมียมหรือแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นระดับไฮเอนด์ที่จดทะเบียนรถตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นไปเท่านั้น ข้อเสนอพิเศษนี้มีผลตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 มิถุนายน 2567

 

ค้นพบความสุขการขับขี่ที่เหนือกาลเวลาไปกับ Volvo V60 Plug-in Hybrid รถยนต์เอสเตทปลั๊กอินไฮบริดขนาด 5 ที่นั่งที่มอบความรู้สึกสุขุมและสปอร์ตในเวลาเดียวกันเมื่อได้ขับขี่ มอบพลังการขับเคลื่อนสูงสุด 462 แรงม้า แรงบิดสูงสุดถึง 702 นิวตัน-เมตร ให้อัตราเร่งจาก 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน 4.5 วินาที

 

ผสมผสานพลังและเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานของครอบครัว รวมไปถึงผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงครอบครอง โดดเด่นด้วยพื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดกว้าง ยกระดับชีวิตประจำวันให้ง่ายขึ้นด้วยระบบเชื่อมต่อและมัลติมีเดียเพื่อความบันเทิง อำนวยความสะดวกให้การใช้งานด้วย Google Maps, Google Assistance และ Google Play

 

ทำได้ผ่านหน้าจอทัชสกรีนในรถ หรือใช้งานแอปพลิเคชัน Volvo Car app ควบคุมรถจากระยะไกลเพื่อสั่งให้ล็อกและปลดล็อก เสริมฟังก์ชันช่วยขับขี่ตลอดเส้นทางด้วยระบบ Pilot Assist ยกระดับการปกป้องคนที่คุณรักจากฝุ่นและมลภาวะ PM 2.5 ด้วยระบบเครื่องฟอกอากาศภายในพื้นที่ห้องโดยสาร เพิ่มความมั่นใจและความสะดวกสบายตลอดเส้นทาง

 

ราคา Volvo V60 Plus T8 Plug-in Hybrid Dark ราคา 2,340,000 บาท

Volvo V60 Ultimate T8 Plug-in Hybrid Bright ราคา 2,790,000 บาท

 

สัมผัสความคล่องตัวบนท้องถนนไปกับ Volvo S60 Plug-in Hybrid และ Volvo S90 Plug-in Hybrid รถยนต์ซีดานปลั๊กอินไฮบริด สำหรับผู้ที่มองหารถยนต์ระดับพรีเมียมและมีสไตล์การออกแบบด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและครบครัน มอบผู้ช่วยอัจฉริยะระหว่างขับขี่กับระบบ Google ในตัว เพลิดเพลินไปกับลำโพง Bowers & Wilkins มอบความบันเทิงภายในห้องโดยสาร

 

พร้อมระบบความปลอดภัยที่เหนือขั้นให้คุณมั่นใจในทุกเส้นทางการขับขี่ อาทิ ระบบ Lane Keeping Aid รักษาตำแหน่งรถให้อยู่ตรงกลางเลน, Adaptive Cruise Control รักษาระยะห่างจากรถคันหน้าด้วยการปรับความเร็วของรถ และ Cross Traffic Aleat ระบบเบรคอัตโนมัติช่วยเหลือผู้ขับขี่ขณะถอยรถในมุมมองที่จำกัด อีกทั้งมอบความอิสระให้แก่ผู้ขับขี่ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้ตามความต้องการ

 

ราคา Volvo S60 Ultimate T8 Plug-in Hybrid Dark ราคา 2,640,000 บาท

Volvo S90 Ultimate T8 Plug-in Hybrid Bright ราคา 3,290,000 บาท

Scroll to Top