sbo-brand มุ่งนำเสนอหลากหลายแบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า

Spread the love

 

ถ้าจะพูดถึงแฟชันเครื่องครัว อิตาลีคือประเทศหนึ่งที่มีการดีไซน์ที่ตอบโจทย์ ทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย สำหรับตลาดเมืองไทยแน่นอนว่าแบรนด์อิตาลีที่รู้จักกันเป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้น เทคโนแก๊ส (Tecnogas) และเทคโนพลัส (Tecnoplus) ที่ทำตลาดภายใต้ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ แบรนด์ (sbo-brand)

 

sbo-brand เป็นผู้นำเข้าและผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า ประสบการณ์กว่า 30 ปี เน้นการทำตลาดภายใต้คอนเซ็ปต์ เข้าครัวให้มีความสุข ความสนุกด้วยนวัตกรรม ซึ่งนอกจากจะทำตลาด 2 แบรนด์ข้างต้นแล้ว ยังมีแบรนด์เครื่องครัวอีก 4 แบรนด์ แต่ละแบรนด์จะตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

 

แบรนด์ เทคโนแก๊ส (Tecnogas) ชุดเครื่องครัวระดับไฮเอนด์สัญชาติอิตาลี ชื่อเสียงยาวนาน ดีไซน์สวยทันสมัย เน้นความแข็งแรง ทนทาน วัสดุคุณภาพสูง การออกแบบและฟังก์ชันการทำงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสมกับคนที่ต้องการประสบการณ์ทำอาหารอย่างมืออาชีพ

 

 

แบรนด์ เทคโนพลัส (Tecnoplus) ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและเตาแก๊สในครัว เน้นราคาเข้าถึงได้ง่าย มีดีไซน์ ฟังก์ชัน และนวัตกรรมใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์วิถีการทำอาหารแบบเอเชียโดยเฉพาะ มีฐานผลิตที่อิตาลี ตุรกี และในเอเชีย เพื่อให้ได้คุณภาพและประสิทธิภาพตามมาตรฐานที่ดีที่สุด

 

แบรนด์ เทคโนสตาร์ (Tecnostar) ผลิตภัณฑ์ที่อยู่คู่ครัวไทยมากกว่า 10 ปี คุณภาพสูงเหมาะกับการใช้งาน ในราคาจับต้องได้กับคนทุกกลุ่ม เหมาะกับวิถีชีวิตของคนไทยเป็นอย่างยิ่ง ได้การรับรองฉลากประหยัดพลังงาน จากกระทรวงพลังงาน

 

 

โดยทั้ง 3 แบรนด์จะสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่ถ้าใครไม่พอใจต้องการความหรูหราที่มากกว่า และนวัตกรรมรวมไปถึงดีไซนที่ไม่ซ้ำใคร sbo-brand ก็ได้เปิดโชว์รูม Cucina Galleria สาทร 12 ที่ได้รวบรวม 4 แบรนด์ชั้นนำจากอิตาลีและยุโรป ไม่ว่าจะเป็น Elica, Barazza, Chambord และ Fabita

 

แบรนด์ไฮเอนด์ทั้ง 4 นี้มีสตอรี่ที่แตกต่างกัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนที่ต้องการประสบการณ์ที่ดีที่สุดและเติมเต็มความสมบูรณ์แบบที่สุดให้กับครัว เป็นเครื่องครัวที่เห็นแล้วแทบแยกไม่ออกว่า อันไหนเฟอร์นิเจอร์ หรืออันไหนคือเครื่องครัว

 

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด กล่าวว่า ตั้งแต่หลังโควิด-19 ไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก คนนิยมอยู่บ้าน และหันมาสนใจกิจกรรมหรือคอนเทนต์ในการทำอาหารในครัวเรือนมากขึ้น ไลฟ์สไตล์การทำอาหารจึงไม่เป็นแค่เพียงแค่การทำอาหาร

 

แต่กลายเป็นเทรนด์ที่ขยายกลุ่มออกไปอย่างกว้างขวาง และอยู่ในกลุ่มคนแทบทุกช่วงอายุ เป็นหนึ่งในกระแสหลักของโซเชียลมีเดีย ห้องครัวและอุปกรณ์จึงกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการยกระดับเนื้อหาเหล่านี้ให้น่าสนใจ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เราจึงเข้าใจเทรนด์ในปัจจุบันนี้เป็นอย่างดี จึงไม่หยุดนิ่งพัฒนา ปรับปรุงและคัดสรรผลิตภัณฑ์เครื่องครัวให้ทันการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

 

 

ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน คุณภาพ หรือราคา โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่น เทรนด์สีโลกในปีนี้ เน้นโทนสีดำเป็นหลัก เราจึงเน้นการนำเสนอดีไซน์ของผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์ให้ทันตามเทรนด์อยู่เสมอ ครอบคลุมไม่เว้นแม้แต่อุปกรณ์อย่างก๊อกน้ำ ปุ่มจับ ที่กด ให้กลายเป็นสีดำ

 

แต่ยังต้องสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้ให้มากที่สุด และคงไว้ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ พร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย ต้องได้มาตรฐานในระดับสากล โดยได้แตกไลน์สินค้าในกลุ่ม เทคโน ไว้อย่างครอบคลุม มีให้เลือกถึง 3 ระดับ อย่าง

 

เพราะเครื่องครัวของเราจะไม่ได้เป็นแค่อุปกรณ์เพื่อใช้ทำอาหารเท่านั้น แต่ต้องสามารถกลายเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณในการรังสรรค์ศิลปะจากเมนูอาหารเพื่อให้ตรงกับแนวคิด “เข้าครัวให้มีความสุข ความสนุกด้วยนวัตกรรม”

 

 

นายสรวิช สนธิจิรวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด กล่าวว่า จากการสั่งสมประการณ์ที่ผ่านมาอย่างยาวนานเราได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับลูกค้า และเน้นการให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจที่สุด ทำให้ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ มีรายได้ 1,000 ล้านบาท

 

ความสำเร็จในครั้งนี้คือแรงผลักดันให้เราทุกคนมีความตั้งใจ อยากมอบความสนุก ช่วงเวลาแห่งความสุขในการเข้าครัว เราอยากเห็นทุกคนได้รับความสะดวกสบาย ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของเราให้ได้มากที่สุด และในอนาคตยังมีแผนที่จะพัฒนาระบบการนำ AI เข้ามาใช้ในการบริการ รวมถึงขยายแพลตฟอร์มทั้ง On site และ On ground เพื่อทำให้ลูกค้าของเรา ง่าย และ สะดวกมากยิ่งขึ้นครับ

 

“การทำตลาดในปีนี้เรายังเน้นกิจกรรมเพิ่มความสุข ความสนุกในการทำอาหาร ตามคอนเซ็ปต์ครัวที่จับต้องได้ ใช้งานได้จริง ดีทั้งคุณภาพและราคา มีนวัตกรรมที่ทันสมัยและดีไซน์ที่โดนใจเป็นหลัก พร้อมกันนี้ยังได้จัดแคมเปญและกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง”

 

 

อาทิ กิจกรรม “แจกความสุขให้ทุกครัว กับเครื่องครัวเทคโนแก๊ส” เครื่องครัวในกลุ่มเทคโนทั้งหมด เพื่อชิงรางวัลเป็นประจำทุกเดือน, การเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนชุดเครื่องครัวต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในรายการ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (Iron Chef Thailand)

 

การเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนชุดเครื่องครัวต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ในการแข่งขัน Gourmet & Cuisine Young Chef 2024 เพื่อเฟ้นหาเชฟเยาวชนรุ่นใหม่ สู่เชฟมืออาชีพ ในระดับอุดมศึกษา ซึ่งกิจกรรมนี้เราอยากตอบโจทย์ความสุขและสานฝันให้น้อง ๆ ด้วยเครื่องครัวดี ๆ ให้มีประสบการณ์แบบมืออาชีพ และ Office Road Show ทั่วกรุงเทพฯ ประจำทุกเดือน

 

กิจกรรมเน้นการเข้าถึงและใกล้ชิดกับลูกค้าใหม่ ๆ อย่าง กลุ่มคนรุ่นใหม่ เด็กจบใหม่ กลุ่มที่เพิ่งเริ่มทำงาน คู่รัก หรือคู่ที่เพิ่งแต่งงาน ซึ่งภายในงานนี้ก็จะมีกิจกรรมย่อยอีกมากมาย ที่จะยกขบวนความสนุกไปถึงที่ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ที่เพจ Facebook: Tecnogasthai และ Tecnoplus

 

Scroll to Top