ไปรษณีย์ไทยชวนแฟนบอลส่งไปรษณียบัตรชิงทอง 10 ล้านบาท

Spread the love

 

ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับ ไทยรัฐกรุ๊ป เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา” ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 ผ่านไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 2567 ชิงรางวัลทองคำสูงสุด 10 ล้านบาท

 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมีสัมพันธภาพที่ดีกับคนไทยทุกครัวเรือนแบบ “เพื่อนที่รู้ใจ” ดังนั้นจึงได้เข้ามาเป็นตัวกลางในการส่งมอบความสุข และความสนุกสนานให้กับคนไทยได้ร่วมลุ้นแชมป์การแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติยุโรปอีกครั้งผ่านไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post

 

และยังเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าร่วมสนุกทางออนไลน์ได้สะดวกขึ้นอีก 1 ช่องทางบนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ในราคาฉบับละ 2 บาทเท่าเดิม สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม 2567

 

สำหรับไปรษณียบัตรสามารถหาซื้อได้จากไปรษณีย์ไทยทุกสาขา รวมทั้งบุรุษไปรษณีย์ และเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกคน แล้วเขียนหรือพิมพ์ชื่อ – ที่อยู่ และชื่อประเทศที่เชียร์เพียงประเทศเดียวลงบนไปรษณียบัตร ส่งภายในวันที่ 14 ก.ค. 67 เวลา 18:00 น.

 

ส่วนการทายผลด้วยโปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และ เป๋าตัง ให้คลิกเลือกประเทศที่เชียร์ในระบบเลือกจำนวนที่ต้องการทาย และยืนยันการชำระเงิน ภายในเวลา 23:59 น. และสำหรับในปีนี้มีการจับรางวัลพิเศษรอบ 16 ทีมสุดท้าย เพื่อให้คนไทยได้ร่วมสนุกตั้งแต่ช่วงต้นของฤดูกาลแข่งขัน และจับรางวัลรอบชิงแชมป์ภายใน 30 วันหลังจากวันแข่งขันรอบชิงแชมป์

 

นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด (ไทยรัฐออนไลน์) และบริษัททริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด (ไทยรัฐทีวี) กล่าวว่า ไทยรัฐกรุ๊ป ในฐานะสื่อแนวหน้าของประเทศ ทั้งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้จัดกิจกรรมเพื่อร่วมสร้างสีสันและมอบความสนุกสนานให้กับคนไทยในศึกฟาดแข้งชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป

 

โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มี ความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางอย่างไปรษณีย์ไทย เพื่อดำเนินการจัดแคมเปญ เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งในปีนี้ได้เตรียมของรางวัลรวมมูลค่า มากกว่า 10 ล้านบาท และอยากจะขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย และผู้อ่านไทยรัฐทุกๆท่าน ร่วมสนุก เชียร์กระหึ่ม แจกกระหน่ำ ทายผลฟุตบอลยูโร 2024 ไปด้วยกันกับไทยรัฐและไปรษณีย์ไทย

 

ไปรษณีย์ไทย และไทยรัฐกรุ๊ปเชื่อมั่นว่าการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนลูกหนังชาวไทย โดยสามารถร่วมสนุกในแคมเปญเชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งลุ้นเยอะ

 

ส่งก่อนมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคชุดใหญ่เพิ่ม และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตาม ข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด www.thailandpost.co.th www.thairath.co.th และทุกสื่อในเครือไทยรัฐ

Scroll to Top