Prime Video เผยตัวอย่างสุดเดือดของ “The Boys ซีซั่น 4”

Spread the love

 

ซีรีส์ยอดฮิตจาก Sony Pictures Television และ Amazon MGM Studios ที่ Prime Video วันที่ 13 มิถุนายนนี้ หลังเผยตัวอย่างสุดเดือดในงาน CCXP México

 

ซีรีส์ฟอร์มมันส์เจ้าของรางวัล Emmy “The Boys (ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่)” สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ที่มาร่วมงาน CCXP ซึ่งจัดขึ้นที่เม็กซิโกเป็นครั้งแรก ด้วยการเผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีซั่นที่ 4 ซึ่งกำลังจะกลับมาสานต่อความเข้มข้นบน Prime Video ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 โดยทีมนักแสดง Antony Starr, Erin Moriarty, Chace Crawford, Karen Fukuhara และ Claudia Doumit ได้ร่วมสัมภาษณ์พูดคุยบนเวที ก่อนที่แฟนๆ จะได้รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการในงานเป็นครั้งแรก

 

The Boys จะสตรีมซีซั่นที่ 4 ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 จำนวน 3 ตอน ตามด้วยตอนใหม่ทุกๆ สัปดาห์ และปิดท้ายด้วยตอนจบของซีซั่นระดับมหากาพย์ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 โดยซีรีส์ความยาวทั้งหมด 8 แปดตอนนี้ จะสตรีมบน Prime Video มากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก

 

เรื่องราวในซีซั่นที่ 4 เป็นช่วงเวลาที่โลกใกล้จะมาถึงจุดชี้ชะตาครั้งสำคัญ เมื่อวิกตอเรีย นิวแมนกำลังเข้าใกล้ทำเนียบขาวมากขึ้นทุกที และอยู่ภายใต้การควบคุมของโฮมแลนเดอร์ ผู้ซึ่งกำลังรวบรวมพลังอำนาจของตัวเอง ขณะที่บุทเชอร์ซึ่งมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงไม่กี่เดือน ก็สูญเสียทั้งลูกชายของเบคกาและงานของเขาในฐานะผู้นำของเดอะบอยส์ ทีมที่เหลือเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับคำโกหกของเขา และด้วยเดิมพันที่สูงกว่าครั้งไหนๆ พวกเขาต้องหาทางร่วมมือกันเพื่อกอบกู้โลกให้ได้ก่อนที่จะสายเกินแก้

 

The Boys นำแสดงโดย คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban), แจ็ค เควด (Jack Quaid), แอนโทนี่ สตาร์ (Antony Starr), เอริน มอรีอาร์ตี (Erin Moriarty), เจสซี ที. อัชเชอร์ (Jessie T. Usher), ลาซ อาลอนโซ่ (Laz Alonso), เชส ครอว์ฟอร์ด (Chace Crawford), โทเมอร์ คาโปน (Tomer Capone), คาเรน ฟุคุฮาระ (Karen Fukuhara), คอลบี มินิฟี (Colby Minifie), คลอเดีย ดูมิท (Claudia Doumit) และ คาเมรอน โครเวตติ (Cameron Crovetti) โดยในซีซั่นที่ 4 นี้ ยังได้นักแสดงอย่าง ซูซาน เฮย์เวิร์ด (Susan Heyward),วาลอรี เคอร์รี (Valorie Curry) และ เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (Jeffrey Dean Morgan) มาร่วมทีมอีกด้วย

 

The Boys ดัดแปลงมาจากการ์ตูนขายดีของ The New York Times โดย การ์ธ เอนนิส (Garth Ennis) และ ดาริก โรเบิร์ตสัน(Darick Robertson) ซึ่งทั้งคู่ยังรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย รวมถึงพัฒนาซีรีส์โดยผู้อำนวยการสร้างและโชว์รันเนอร์อย่าง อีริก คริปเก้ (Eric Kripke) ร่วมอำนวยการสร้างโดย เซธ โรเกน (Seth Rogen), อีแวน โกลด์เบิร์ก (Evan Goldberg), เจมส์ วีเวอร์ (James Weaver), นีล มอริตซ์ (Neal H. Moritz)

 

พาวัน เช็ตตี้ (Pavun Shetty), ฟิล ซกริสเซีย (Phil Sgriccia), เครก โรเซนเบิร์ก (Craig Rosenberg), เคน เอฟ. เลวิน (Ken F. Levin), เจสัน เนตเตอร์ (Jason Netter), Paul Grellong, David Reed, Meredith Glynn และ มิเคล่า สตาร (Michaela Starr) ซีรีส์ The Boys ผลิตโดย Amazon MGM Studios และ Sony Pictures Television ร่วมกับ Kripke Enterprises, Original Film และ Point Grey Pictures

Scroll to Top